Hậu xin lỗi, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn nhận sự chỉ trích nặng nề

Kiều Minh Tuấn có lẽ đã có một hành động khiến anh không chỉ hối hận bây giờ mà còn mang lại hậu quả nặng nề cho anh trên chặng đường nghệ thuật sau này.

Chiều 14/10, Kiều Minh Tuấn chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả, Cát Phượng cũng như ê kíp phim Chú ơi đừng lấy mẹ con sau ồn ào yêu An Nguy khiến dư luận "dậy sóng" cách đây 1 tháng.
Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn nói: "Sai lầm này khiến tôi day dứt rất nhiều. Tôi tự hỏi bản thân mình là loại người gì lại khiến người thân khổ như vậy. Tôi hối tiếc vì chia sẻ chuyện tình cảm với An Nguy, hối tiếc vì làm Cát Phượng tổn thương". Thế nhưng, lời xin lỗi này có đủ cứu vớt hình ảnh của Kiều Minh Tuấn?
"Rẻ tiền", "mặt dày", "PR thất bại nhất showbiz Việt"
Đây là 3 cụm từ cư dân mạng không ngần ngại sử dụng cho Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và An Nguy sau khi nam diễn viên lên tiếng khẳng định chỉ "say nắng" bạn diễn chứ không phải tình yêu thật sự. Lẽ dĩ nhiên, đoạn video chia sẻ về chuyện yêu An Nguy cách đây 1 tháng của Kiều Minh tuấn được cư dân mạng "đào mộ".
"Kịch bản không hấp dẫn gì cả, gây scandal xong lên xin lỗi là xong, ít gì cũng được nổi tiếng nhỉ. Thêm chút muối cho bớt nhạt đi anh chị" - tài khoản N. Linh chia sẻ.
Độc giả T. Anh châm biếm: "Mình nên thông cảm cho họ. Diễn viên mà, ai cũng thoát được vai còn họ thoát không được cũng đủ buồn lắm rồi". "Tự tạo ra giông tố rồi cả 2 vượt qua giông tố mà mình đã tạo ra, vỗ tay cho drama thất bại" - một khán giả khác chia sẻ.
Hau xin loi, Cat Phuong va Kieu Minh Tuan nhan su chi trich nang ne
Kiều Minh Tuấn - An Nguy. 
Trong khi đó, không ít ý kiến cho rằng đây là chiêu PR rẻ tiền và thất bại nhất lịch sử showbiz Việt và nếu không có ồn ào này, có lẽ doanh thu của phim sẽ tốt hơn.
"Quá xàm", "Kiều Minh Tuấn nói xạo không biết ngượng", "mặt dày nhất showbiz Việt rồi anh chị ơi"... có thể thấy, lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn không những không nhận được sự thông cảm mà trái lại, còn nhận về hàng loạt chỉ trích.
Tại anh tại ả, tại cả đôi đường
Ông bà vẫn thường nói, "đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại" nhưng có lẽ câu nói này hiện vẫn chưa được áp dụng cho Kiều Minh Tuấn. Ngay chính chia sẻ của anh trong chiều 14/10 cũng khiến khán giả không hài lòng, thậm chí nhà sản xuất phim khẳng định vẫn kiện dù Kiều Minh Tuấn đã xin lỗi.
Nam diễn viên lên tiếng, cho biết bản thân nói yêu An Nguy chỉ vì bị cảm xúc đưa đẩy, nói ra nhưng không biết bản thân mình đang nói gì. Ngay lập tức, cư dân mạng đồng loạt phản bác: "Kiều Minh Tuấn bao nhiêu tuổi mà không kiểm soát được lời nói, hành vi của mình?".
Thêm vào đó, đầu tháng 9, Kiều Minh Tuấn - An Nguy bất ngờ chia sẻ rằng cả hai đang yêu nhau, đồng thời khẳng định đó là tình yêu thật sự chứ không nhằm mục đích PR. Vậy mà đúng 1 tháng sau, cũng từ miệng của Kiều Minh Tuấn lại thốt ra câu nói, tình cảm với An Nguy chỉ là say nắng.
Những lời nói trước sau đập nhau chan chát của anh khiến khán giả khó có thể thông cảm với anh. Họ cho rằng, nam diễn viên Em chưa 18 không tôn trọng khán giả, muốn dắt mũi thế nào cũng được.
Hau xin loi, Cat Phuong va Kieu Minh Tuan nhan su chi trich nang ne-Hinh-2
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn nhận sự chỉ trích nặng nề từ khán giả. 
Trong khi đó, Cát Phượng là người ở giữa tâm bão cùng Kiều Minh Tuấn, là người bị phản bội nhưng cũng không nhận được sự ủng hộ từ số đông. Nếu Kiều Minh Tuấn gây bức xúc vì những chia sẻ không đồng nhất thì sự mập mờ trong lời nói của Cát Phượng lại khiến nhiều người thắc mắc.
"Người đáng ném đá nhất là Cát Phượng. Trả lời lấp lửng cố tình hướng thiên hạ theo vẻ thị phi rồi phủi tay giả vờ ngây thơ vô tội". - độc giả G. Bảo gay gắt. Một bình luận khác khẳng định: "Chắc chắn Cát Phượng là người đứng sau chuyện này".
Trước đó, Cát Phượng từng úp mở về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn. Khi thì nói nếu chia tay Kiều Minh Tuấn vẫn sẽ ngẩng đầu bước tiếp hay "Nếu Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, tôi sẵn sàng chúc phúc". Lúc khác lại khẳng định tình cảm của cả hai vẫn tốt đẹp và dọa truy ra trang tin tung tin đồn cô và Kiều Minh Tuấn ly hôn.
Ồn ào này có PR cho phim hay không cũng tùy người cảm nhận, người ủng hộ sẽ bảo "Không" nhưng số khác sẽ nói đây là chiêu trò PR. Chẳng biết có PR hay không bởi chỉ người trong cuộc mới hiểu mình đang làm gì, nhưng riêng chuyện Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lấy tình cảm 10 năm của chính mình ra làm trò ồn ào trên truyền thông quả thực không thể chấp nhận được.
Tình cảm vốn là thứ thiêng liêng, nhất là với chuyện tình 10 năm giữa showbiz thị phi - nơi tình yêu sớm nở tối tàn sẽ càng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Thế nhưng, sự quan tâm đó lại bị mang ra làm công cụ cho một mục đích riêng lại thành trò hề trong mắt công chúng.
Theo Lạc Phong/VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)