Kiều Minh Tuấn: “Nếu không yêu Cát Phượng, chắc phải lòng An Nguy”

(Kiến Thức) - Sau tin đồn tình cảm rạn nứt với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vướng tin đồn phim giả tình thật với An Nguy. Cát Phượng đã lập tức lên tiếng phủ nhận. Về phía Kiều Minh Tuấn - An Nguy, cả hai vừa chính thức lên tiếng.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”. Nguồn Youtube BHD:
Gần đây, Kiều Minh Tuấn - An Nguy vướng nghi vấn phim giả tình thật. Cùng thời điểm, Kiều Minh Tuấn bị đồn chia tay Cát Phượng. Sau một thời gian giữ im lặng, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã đồng loạt lên tiếng.
Trên Saostar, Kiều Minh Tuấn chia sẻ nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, anh chắc chắn đã phải lòng An Nguy, tuy nhiên đó chỉ là cảm xúc trên phim. Anh còn chia sẻ bản thân thích mẫu phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng hay nhân vật của An Nguy.
Về phía An Nguy, cô hy vọng Cát Phượng sẽ không buồn lòng khi chứng kiến những cảnh tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn trên phim. An Nguy cũng thừa nhận đến nay, phản ứng hóa học giữa cô và bạn diễn vẫn còn rất nhiều.
“Đến tận bây giờ, tôi vẫn có cảm giác anh Tuấn là cha của bé Nhện, là người đàn ông mới vừa chinh phục được tôi. Sự chân thành của anh Tuấn trong phim lẫn ngoài đời luôn là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong ước”, An Nguy cho hay.
Kieu Minh Tuan: “Neu khong yeu Cat Phuong, chac phai long An Nguy”
 Kiều Minh Tuấn - An Nguy tại buổi ra mắt phim. Ảnh: Zing
Kiều Minh Tuấn và An Nguy đóng chung một bộ phim sắp ra mắt. Tại sự kiện và ở đời thường cả hai khá thân mật. Trước tin đồn về chồng trẻ, Cát Phượng chia sẻ trên Vietnamnet cô chắc chắn không có chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau.
Giữa nghi vấn tình cảm rạn nứt với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cũng phủ nhận. Mới đây, trên trang cá nhân, cô còn khoe ảnh về quê cùng chồng trẻ.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)