Diễn viên Lê Khánh sinh con trai đầu lòng nặng 3,3 kg

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" chia sẻ niềm hạnh phúc lần đầu làm mẹ. Lê Khánh sinh con trai đầu lòng nặng 3,3 kg.

>>> Mời quý độc giả xem video "Diễn viên Lê Khánh trong chương trình Ghế không tựa". Nguồn Youtube/ VTV:
Lê Khánh hạnh phúc chia sẻ giây phút đón con trai kèm dòng trạng thái: "Sau bao ngày mong chờ thì gia đình đã được gặp con. Thiên thần nhỏ của cả nhà. Khánh xin được cám ơn lời chúc, sự quan tâm của những người yêu thương đã giành cho mẹ con Khánh".
Nhiều đồng nghiệp của Lê Khánh trong giới giải trí như Lương Thế Thành, Thanh Thảo, Ốc Thanh Vân, Tiến Luật... đã chúc mừng nữ diễn viên mẹ tròn con vuông.
Dien vien Le Khanh sinh con trai dau long nang 3,3 kg
 Hình ảnh Lê Khánh và con trai lúc mới sinh. Ảnh: FBNV.
Diễn viên Tuấn Khải - ông xã Lê Khánh cho biết con trai Nguyễn Tuấn Khang sinh vào ngày 6/10 tại bệnh viện phụ sản Hùng Vương. Khi chào đời, bé nặng 3,3 kg. Hiện, mẹ con nữ diễn viên đã về nhà nghỉ ngơi.
"Lần đầu làm cha mẹ, chúng tôi đều bỡ ngỡ nhưng có bà ngoại ở bên hỗ trợ nên việc chăm sóc con nhỏ không còn khó khăn. Hơn cả là không khí gia đình hạnh phúc, tất cả đều xoay quanh con nhỏ", anh tâm sự.
Lê Khánh mang thai từ dịp Tết 2018. Thời gian đầu chị bị nghén nhiều nên ăn uống khó, người mệt mỏi. Sau khi diễn xong các suất kịch Tết của sân khấu kịch Idecaf, chị tạm dừng công việc để ở nhà nghỉ ngơi.
Nữ diễn viên hạnh phúc cho biết được ông xã Tuấn Khải chăm sóc chu đáo trong thời gian mang thai. Anh chiều chuộng, thực hiện mọi yêu cầu của vợ, không cằn nhằn cả những đòi hỏi khác thường của bà bầu.
Dien vien Le Khanh sinh con trai dau long nang 3,3 kg-Hinh-2
Lê Khánh và ông xã Tuấn Khải. 
Lê Khánh là diễn viên kịch, điện ảnh nổi bật ở miền Nam. Tên tuổi cô gắn liền với nhiều vở kịch tại sân khấu Idecaf như Sát thủ 2 mảnh, Lẩu trăn... Cô được khán giả yêu thích qua hàng loạt phim điện ảnh và truyền hình như Cô dâu đại chiến, Mùi ngò gai, Dù gió có thổi...
Vợ chồng Lê Khánh kết hôn vào cuối năm 2014 sau 10 năm yêu nhau. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ khi học cùng trường sân khấu điện ảnh.
Tuấn Khải cũng là một diễn viên tại sân khấu Idecaf. Anh từng khẳng định vợ chồng làm chung nghề, cùng sân khấu là thuận lợi vì hỗ trợ nhau nhiều trong công việc.
Theo Hải Thanh/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)