Giọng ca "Tuyết yêu thương" ra mắt MV đặc biệt về Hà Nội

Young Uno - đồng tác giả bản hit “Tuyết yêu thương” vừa tung MV “Hà Nội chill” được dựng hoàn toàn bằng công nghệ 3D.
 

Mới đây, rapper Young Uno ra mắt MV “Hà Nội chill”, đánh dấu sự trở lại với đường đua âm nhạc nói chung và rap Việt nói riêng sau thời gian dài ở ẩn. Đồng tác giả bản hit “Tuyết yêu thương” cho biết, MV được dựng hoàn toàn bằng công nghệ 3D.
Chia sẻ về ca khúc rap love mới, Young Uno cho biết, tuy không được sinh ra ở Hà Nội nhưng anh sinh sống ở đây từ sớm. Đây là nơi khơi dậy cho anh tình yêu âm nhạc. Bên cạnh đó, rapper nhận thấy rằng, đã lâu chưa có một ca khúc đương đại nào viết về Hà Nội.
Nói về quyết định trở lại, rapper chia sẻ: “Đã rất lâu rồi tôi mới được thực sự vẫy vùng thỏa thích với đam mê âm nhạc như thời điểm này. Cũng là khi rap Việt được “hồi sinh”, tôi được bạn bè ủng hộ sau khi xuất hiện trong các chương trình về kí ức thanh xuân, rap”.
Giong ca
Young Uno ra mắt MV về Hà Nội. 
Giong ca
Nam rapper trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc. 
Young Uno tên thật là Trương Ngọc Dũng, sinh năm 1983. Anh từng theo học và tốt nghiệp khoa Lý luận - Sáng tác và Chỉ huy trường Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam).
Khoảng năm 2000, Young Uno và một số người bạn tạo ra diễn đàn Rap Club - được xem là cộng đồng rap Việt đầu tiên ở Việt Nam. Diễn đàn này tạo ra được nhiều ca khúc được yêu thích như “Hy vọng”, “Cơn mưa qua”, “Let u go”, “Thần thoại”.
Năm 2007, Young Uno trở nên nổi tiếng nhờ ca khúc “Tuyết yêu thương”. Nam rapper từng đứng chung sân khấu Jang Nara, 2NE1, Big bang. Sau đó, Young Uno rút về “hậu trường” với vai trò nhà sản xuất.
Ngoài dẫn dắt các nghệ sĩ, Young Uno còn là tác giả của một số ca khúc đình đám như: “Beautiful girl” (Cường Seven), “Mưa bão” (Emily)...

Xem MV “Hà Nội chill” của Young Uno. Nguồn Young Uno

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)