Gia Bảo tiết lộ lý do không thể "đi thêm bước nữa" hậu ly hôn

“Bảo không đi thêm bước nữa với ai hết vì Bảo sợ tình yêu thương của con sẽ bị chia sẻ” - Gia Bảo tâm sự trên mạng xã hội.

Thời gian qua, chuyện chăm sóc con cái sau ly hôn của các nghệ sĩ Việt nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt, sự vụ Lý Phương Châu tiết lộ chuyện Lâm Vinh Hải "kì kèo" tiền trợ cấp cho con cũng đang gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội.
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Gia Bảo cũng vừa thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ và chuyện chăm sóc con chung. Cụ thể anh viết: "Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh.
Riêng bản thân Bảo đến giờ Bảo và Hiền (diễn viên Thanh Hiền - pv)có thể gặp nhau nói chuyện, đùa giỡn, nắm tay thậm chí ôm nhau!
Chia sẻ với nhau thường xuyên về công việc, cuộc sống và mối quan tâm lớn nhất là Grammy (tên thân mật con chung của Gia Bảo, Thanh Hiền - pv).
Có lẽ Grammy may mắn khi cả Bảo và Hiền đều yêu thương Grammy hết mực nên chưa bao giờ Grammy là gánh nặng hay là thứ yếu trong cuộc sống của Bảo lẫn Hiền!
Dù trong thỏa thuận chưa bao giờ Bảo và Hiền đưa ra 1 con số hay bất cứ chia chác gì trong tài sản, nhưng gần như Bảo lo được gì cho Grammy là Bảo lo hết!
Hiền có đề nghị chia đôi số tiền học phí của Grammy mỗi người lo chút, nhưng Bảo không đồng ý vì Bảo nghĩ mình là cha, là đàn ông nên có trách nhiệm lo toàn bộ 100% tiền học phí của con.
Rồi mỗi khi đi nước ngoài lưu diễn, càng nhớ con là càng mua đồ cho con! Nên 1 năm lưu diễn vài chuyến là đủ đồ cho Grammy mặc 1 năm. Chưa kể Bảo là trùm mua đồ online cho Grammy tất cả mọi thứ mà Grammy thích giày, dép, quần, áo, nón, kẹp tóc, cặp, giỏ xách.
Có lẽ Bảo hơi chiều con nên Grammy muốn thứ gì là không bao giờ Bảo từ chối, đến nỗi má Grammy phải cằn nhằn Bảo rất nhiều về vấn đề mua sắm cho con.
Bảo cũng không giàu có gì, tiền kiếm cũng không dễ, nhưng nghĩ đến con và nghĩ đến Hiền phải 1 mình nuôi con vất vả nên lo được gì là Bảo sẵn sàng ôm trọn gói... Nhưng tiền bạc hay sắm sửa cho con là chuyện nhỏ, chuyện lớn là làm sao phải dành thời gian cho con.
Ít nhất 1 tuần Bảo phải dành 1 ngày chơi với con, phải hiểu được con, dạy được con và con tin tưởng mình như 1 người bạn để chia sẻ mọi ngóc ngách trong tâm hồn... dám cá có những chuyện Grammy chưa bao giờ thổ lộ với bất cứ ai ngoài Bảo hết.
Mỗi người sẽ có 1 cách yêu thương con cái và thể hiện tình yêu thương khác nhau...nhưng cuộc đời của Bảo cho đến giờ phút này Bảo còn sống là vì Grammy!
Gia Bao tiet lo ly do khong the
Gia Bảo vẫn chu cấp, chăm sóc cho con sau nhiều năm ly hôn. 
Dù còn trẻ nhưng Bảo đã chuẩn bị hành trang mọi thứ để Grammy không bao giờ thiếu thốn thứ gì! Cho nên Bảo ham làm hơn ham chơi,có việc là làm hết, không nghĩ đến bản thân,chỉ nghĩ kiếm thật nhiều tiền để lỡ mình có gì thì con mình cũng không thiếu thốn bơ vơ.
Di chúc cũng để hết toàn bộ những gì B có trên cuộc đời này cho Grammy hết! Đó là lý do vì sao Bảo không đi thêm bước nữa với ai hết vì Bảo sợ tình yêu thương của con sẽ bị chia sẻ.
Mình là con người chứ phải thần thánh đâu, khi có những thứ khác phải ưu tiên cho bản thân mình thì con mình là dễ bị thiệt thòi nhất.
Đã từng là 1 đứa trẻ đứng giữa tòa nghe phán xử ly hôn của ba mẹ nên Bảo hiểu rất rõ tâm trạng của 1 đứa con chung. Cho nên đến giờ này điều Bảo ân hận nhất trong cuộc đời là không giữ được cho Grammy 1 gia đình đầy đủ cha mẹ như bao nhiêu bạn khác.
Nên Bảo vẫn cố nhặt những mảnh vỡ ráng dán lại thành bức ảnh gia đình ngày xưa. Phép lạ sẽ đến khi ta luôn cố gắng không bao giờ từ bỏ có đúng không?
Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Không ai có thể dạy ai phải sống thế nào vì chúng ta chưa bao giờ phải sống trong hoàn cảnh của nhau.
Bài viết của Bảo chỉ mang tính cá nhân,chia sẻ mong tất cả những bậc cha mẹ dù còn gia đình hay tan vỡ xin hãy đặt niềm ưu tiên con lên hàng đầu.
Vì đứa trẻ không bao giờ có quyền quyết định bất cứ điều gì,và khi gia đình tan vỡ thì đứa con chung rất dễ trở thành gánh nặng, Tội con lắm, con vô tội mà".
Gia Bảo và Thanh Hiền nên duyên vợ chồng từ tháng 7/2014. Tuy nhiên sau hơn 3 năm chung sống, cả hai chia tay vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Sau khi ly hôn, rất nhiều lần Gia Bảo bày tỏ việc muốn hàn gắn với vợ cũ.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)