Gặp lần đầu đã mang trầu cau hỏi cưới, chàng trai gây bão BMHH

Cặp đôi Văn Lâm, Đặng Bông đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong tập 586 Bạn muốn Hẹn hò.

 

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 586 chứng kiến cặp đôi khá đặc biệt. Chàng trai Phan Văn Lâm quê Hà Tĩnh đã trải qua quá khứ vô cùng sóng gió. Trong khi đó, cô gái Đặng Thị Bông ở TP.HCM mồ côi cả cha lẫn mẹ và phải tự lập từ rất nhỏ.

Gap lan dau da mang trau cau hoi cuoi, chang trai gay bao BMHH

Văn Lâm rất hài hước khi giới thiệu bản thân

Hoàn cảnh đó khiến cả hai bạn không có được những mối tình êm đẹp. Văn Lâm trải qua 2 cuộc tình nhưng đều đổ bể bởi cùng 1 lý do. Người con gái anh yêu không tin tưởng vào tương lai khi Văn Lâm còn phải bươn trải mưu sinh, tay trắng nơi đất khách.

Trong khi đó cô giáo mầm non Đặng Thị Bông chưa từng một lần mở lòng với bất kỳ người đàn ông nào. Cô giáo không đủ tự tin để trao gửi tình yêu, hay nói đúng hơn Thị Bông kiên nhẫn chờ đợi để gặp người yêu lý tưởng.

Và rồi chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã trở thành cầu nối hoàn hảo. Theo đánh giá của ông mai, bà mối cũng như người thân hai bên đàng trai, đàng gái, Văn Lâm chính là miếng ghép phù hợp nhất cho cô giáo Đặng Bông.

Văn Lâm là chàng trai hài hước, vui tính nhưng cũng vô cùng chu đáo. Anh tự tay thêu bức tranh tặng bạn gái và còn rất chủ động cầm tay Đặng Bông hát tỏ tình. Chàng trai 28 tuổi đã rất sẵn sàng cho một cuộc sống mới. Lâm tiết lộ đã có nhà riêng tại Bình Phước và đón mẹ lên sống chung được 6 năm.

Gap lan dau da mang trau cau hoi cuoi, chang trai gay bao BMHH-Hinh-2

Văn Lâm tự tay thêu tranh tặng bạn gái

Nếu Đặng Bông ưng thuận, Văn Lâm sẽ tổ chức đám cưới ngay tháng tới và thậm chí chuyển công tác cho vợ tương lai về công ty xăng dầu, nơi anh đang làm việc để thuận tiện cho tất cả.

Được biết giám đốc công ty là chị gái trong gia đình của Văn Lâm. Ngay tại trường quay, sếp nữ đã tuyên bố tài trợ đám cưới nếu như em trai kết duyên cùng cô giáo Đặng Bông.

Sau khi hàng rào được mở ra, màn trò chuyện giữa hai bạn trẻ đã khiến trường quay xúc động. Văn Lâm hứa sẽ bù đắp tình cảm và sẵn sàng “san bớt mẹ” cho Đặng Bông. Trong khi đó cô giáo mầm non cũng rất muốn có được cảm giác không khí gia đình đúng nghĩa.

Gap lan dau da mang trau cau hoi cuoi, chang trai gay bao BMHH-Hinh-3

Văn Lâm đã rất sẵn sàng cho một lễ thành hôn

Gap lan dau da mang trau cau hoi cuoi, chang trai gay bao BMHH-Hinh-4

Cô giáo Đặng Bông rất mong muốn được sống trong không khí gia đình đúng nghĩa

Với sự cổ vũ của MC Quyền Linh và Hồng Vân, cô giáo Đặng Bông đã đồng ý bấm nút hẹn hò, sẵn sàng cho một hành trình mới trong cuộc đời. Tuy nhiên, bất ngờ chưa kết thúc. Văn Lâm đã chuẩn bị sẵn một tráp lễ đầy đủ trầu, cau, rượu, thuốc, bánh để xin chạm ngõ với Đặng Bông ngay trên sân khấu.

Gap lan dau da mang trau cau hoi cuoi, chang trai gay bao BMHH-Hinh-5

Đặng Bông hạnh phúc đón nhận khay trầu cau của Văn Lâm

Không những vậy, Văn Lâm còn nhờ bác ruột (giấu mẹ vì sợ mẹ buồn nếu đàng gái không chấp nhận), cũng là mẹ của giám đốc lên chính thức đặt vấn đề với nhà gái. Cô giáo Đặng Bông quá xúc động trước tấm chân tình nên cho hay sẽ nghiêm túc tìm hiểu và lập tức kết hôn nếu hai người thực sự có duyên.

 

 

Theo Huyền Anh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)