"Đỗ Mỹ Linh là HH nghèo nhất tôi từng làm việc cùng"

Từng có thời gian làm việc cùng nhau, NTK Đỗ Long đã đưa ra những lời nhận xét chân thành về Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Mặc dù đã hết nhiệm kỳ tại Hoa hậu Việt Nam nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp trong showbiz, người hâm mộ.
Mới đây, NTK Đỗ Long chia sẻ hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng tâm sự: "Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khép lại thành công với bao ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả nhưng điều làm tôi ấn tượng và xúc động nhất là hình ảnh cô gái này bật khóc ngay trên sân khấu trước lúc trao lại trọng trách cao cả cho người kế nhiệm. Chưa trao lại vương miện mà đã mếu máo chắc Tân hoa hậu cũng rất bất ngờ vì em đó Linh.
Không hiểu sao đêm hôm đó tôi thấy em toả sáng 1 cách kỳ lạ từ đầu đến cuối, chưa bao giờ tôi thấy Linh đẹp như vậy kể cả khi cười lẫn khi khóc. Riêng bản thân mình thì đây là 1 trong số rất ít Hoa hậu để lại trong lòng tôi nhiều thiện cảm như vậy. Và đây cũng là cô Hoa hậu chắc là nghèo nhất trong số các Hoa hậu tôi từng làm việc.
NTK Đỗ Long nhận xét về Đỗ Mỹ Linh: "Riêng bản thân mình thì đây là 1 trong số rất ít Hoa hậu để lại trong lòng tôi nhiều thiện cảm như vậy. Và đây cũng là cô Hoa hậuchắc là nghèo nhất trong số các Hoa hậu tôi từng làm việc. 
Tôi nhớ như in vào 1 chiều trời mưa kẹt xe Linh cùng chị quản lý chạy xe máy đến cửa hàng để tặng quà Tết cho tôi. Linh bước vào tóc tai lem nhem nhìn mà thấy thật tội nghiệp, người ta hay nói của cho không bằng cách cho là đây chứ đâu, món quà nhỏ nhưng làm tôi thực sự ấm lòng vào 1 chiều mưa.
Lần thứ 2 được nhận quà từ Linh là khi Linh inbox hỏi tôi anh mặc đen hay trắng em mua áo tặng anh, tôi nói không, em không có tiền anh không nhận quà em đâu. Linh chụp hình bắt tôi chọn tôi coi hiệu 2 cái áo cũng không phải là rẻ. Tôi bảo không anh không thích, Linh nói nửa đùa nửa thật em thanh toán rồi. Em giàu lắm anh phải lấy thôi, thực sự đây là 1 trong những lần nhận quà mà tôi thấy ngại nhất vì đây là tấm chân tình của em ,1 cô Hoa hậu rất bình dân mà dám mua cái áo hiệu tặng mình.
Lần sau làm đồ event cho em, em đến thử đồ tôi để ý em vẫn không có gì thay đổi vẫn quần áo giản dị và balo Mango tôi chợt nhớ đến cái áo thun em tặng mình. Đến giờ tôi vẫn giữ cái áo đó như 1 món quà kỉ niệm em dành cho tôi ở 1 vị trí đặc biệt trong tủ áo của mình.
Tôi hay trêu em là người em họ Đỗ vì cả 2 cùng họ Đỗ và cũng vui tính giống nhau. Nhờ em chụp hình, em chẳng khi nào từ chối hay hỏi chụp bao nhiêu bộ, đưa bộ nào mặc bộ đó, chụp xong tặng em mấy đôi bông tai mà em như bắt được vàng mừng như trẻ con được quà vậy đó.
Rồi nhìn những dự án cộng đồng mà em làm được mới thực sự nể em, nhất là dự án Cõng điện lên bản mới thấy em là 1 cô gái thực sự mạnh mẽ, bản lĩnh với 1 trái tim nhân hậu. Em thật sự toả sáng theo 1 cách rất riêng của mình.
 "Trái tim nhân hậu" của Đỗ Mỹ Linh khiến NTK Đỗ Long nể phục
Ngày kết thúc nhiệm kỳ của em, em nhắn đùa là em sắp về hưu rồi anh làm cho em thật đẹp nha nghe vừa thấy tội vừa thương.
Em đã cho anh thấy showbiz này không chỉ có những chiêu trò, scandal người ta thường thấy mà còn đó những hình ảnh thật đẹp, trong sáng và chạm đến trái tim của mọi người không những bằng vẻ đẹp ngoại hình mà còn bằng vẻ đẹp tâm hồn của em".
 
Ở dưới bình luận, Đỗ Mỹ Linh xúc động chia sẻ: "Sao hôm nay mọi người thi nhau viết tâm thư cho em vậy nè, đừng viết xong rồi bỏ em nhỏ nhé. Em nhỏ vẫn cầm mọi người bên cạnh nè. Anh thật sâu sắc đó, ghi nhớ hết những việc nhỏ nhất, em đọc mà thấy em dễ thương quá. Hôm nào em sẽ chạy xe trở cái Vy qua tặng quà anh coi".
Theo Thu Trang/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)