Điểm mặt sao Việt sở hữu iPhone XS giá cao kỷ lục

Nhiều sao Việt sở hữu Iphone XS giá cao kỷ lục trong đó có Trương Quỳnh Anh, Dương Khắc Linh... Chiếc điện thoại ra mắt giá thấp nhất khoảng 22 triệu, cao nhất lên đến khoảng 43 triệu.

Đúng 7h sáng ngày 21/9, Apple đã mở bán iPhone XS và iPhone XS Max tại các chi nhánh cửa hàng của hãng trên toàn thế giới. Ngay lập tức, một vài người tại Việt Nam, trong đó có các nghệ sỹ nổi tiếng của Vbiz đã sở hữu siêu phẩm mới ra mắt với giá cao kỷ lục: thấp nhất khoảng 22 triệu, cao nhất lên đến khoảng 43 triệu.
Diem mat sao Viet so huu Iphone XS gia cao ky luc
 Trương Quỳnh Anh được trông thấy đang thử dùng điện thoại mới ở quầy mua hàng trung tâm điện máy.
Trương Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh là hai trong số sao Việt sở hữu Iphone XS. Cả hai đến tận cửa hàng để rước về siêu phẩm iPhone mới màu vàng Gold sang trọng. Nhạc sỹ Dương Khắc Linh thậm chí còn hào hứng dùng chiếc điện thoại mới để tự chụp một kiểu trước gương.
Diem mat sao Viet so huu Iphone XS gia cao ky luc-Hinh-2
 Nhạc sỹ Dương Khắc Linh thích thú chụp ảnh "tự sướng" bằng siêu phẩm Iphone mới ra mắt.
Trong khi đó, Văn Mai Hương cũng chia sẻ niềm vui sở hữu siêu phẩm vừa ra mắt như là một món quà sinh nhật sớm. Tương tự, người mẫu Ngọc Trinh cũng đăng tải bức ảnh bóc món quà là chiếc điện thoại cực hot này.
Diem mat sao Viet so huu Iphone XS gia cao ky luc-Hinh-3
 Văn Mai Hương chia sẻ niềm vui nhận được món quà sinh nhật sớm đặc biệt.
Iphone là nhãn hàng điện thoại được sử dụng nhiều nhất trong showbiz Việt. Nhiều sao không tiếc tiền một năm đổi điện thoại một lần mỗi khi iPhone nâng lên đời mới. Còn nhớ thời điểm năm 2017 khi hãng điện thoại này vừa cho ra loạt Iphone đỏ cực chất, nhiều “đại gia Vbiz” đã sở hữu nó trong tay dù chưa mở bán ở trong nước.
Diem mat sao Viet so huu Iphone XS gia cao ky luc-Hinh-4
Với Đan Trường, bộ sưu tập điện thoại là một bầu trời hoài niệm không thể đánh đổi. 
Nhắc tới thú vui sưu tập điện thoại, không thể không nhắc tới Đan Trường. Anh từng chia sẻ trên trang cá nhân, 22 năm đi hát, thay rất nhiều điện thoại nhưng chưa bao giờ bán đi bất kỳ chiếc nào từng gắn bó với mình, dù thời gian có dài hay ngắn.
Hình ảnh, tin nhắn, danh bạ trong điện thoại anh cũng vẫn giữ nguyên dù không dùng nữa. Cuộc đời Đan Trường như một cuốn sách thì mỗi chiếc điện thoại lại gắn liền với một chương.
Theo Trương Dương/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)