Lan Ngọc - Chi Dân lộ ảnh thân mật giữa nghi vấn hẹn hò

Dù chưa một lần thừa nhận hay phủ nhận chuyện tình cảm, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn để lộ nhiều bằng chứng nghi hẹn hò.

Thời gian qua, tin đồn tình cảm giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân liên tục trở thành đề tài chú ý của dư luận. Tuy nhiên, cả hai nhân vật chính đều giữ im lặng, không xác nhận hay phủ nhận nghi vấn hẹn hò.
Mới đây, cặp đôi lại một lần nữa bị bắt gặp công khai tình tứ bên nhau. Theo đó, trong một bức ảnh chụp cùng nhóm bạn, trong khi những người còn lại tạo dáng khá thoải mái thì Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân lại có cử chỉ khá thân mật. Nữ diễn viên “Tấm Cám” ngồi khép nép bên cạnh “bạn trai tin đồn”, trong khi giọng ca “1234” lại nhẹ nhàng đặt tay lên vai ôm lấy Lan Ngọc.
Lan Ngoc - Chi Dan lo anh than mat giua nghi van hen ho
 Lan Ngọc khép nép tình cảm bên Chi Dân trong bức ảnh vừa được hé lộ.
Trước đó không lâu, Lan Ngọc cũng từng bị khán giả bắt gặp “đánh lẻ” du lịch cùng Chi Dân tại Côn Đảo và Đà Lạt. Dù không chia sẻ bất kỳ hình ảnh chung nào trong chuyến đi nhưng dựa vào địa điểm mà cả hai check-in, cũng như tương đồng về khung cảnh, nhiều fan khẳng định cặp đôi này đã ở chung một khu resort.
Trong lần chia sẻ gần đây với chúng tôi, Chi Dân cũng từng thừa nhận rằng anh có chút rung động với Lan Ngọc.
Lan Ngoc - Chi Dan lo anh than mat giua nghi van hen ho-Hinh-2
 Cặp đôi từng bị bắt gặp chụp hình chung tại một khu resort ở Đà Lạt...
Lan Ngoc - Chi Dan lo anh than mat giua nghi van hen ho-Hinh-3
 Và đánh lẻ đi nghỉ dưỡng tại Côn Đảo cùng nhau.
“Đúng là tôi cũng có tình cảm và bị rung động khi tiếp xúc với Ngọc, nhưng lúc này, giữa chúng tôi chỉ là bạn bè tốt của nhau. Tôi cũng không đòi hỏi Ngọc phải đáp lại tình cảm của mình mà chỉ làm những gì mà tôi thực sự muốn làm. Bản thân tôi cũng không muốn nghĩ sâu xa về mối quan hệ này, vì tình cảm là điều rất khó nói. Thôi thì cứ tuỳ duyên, tới đâu thì tới, tôi sợ mình nói trước lại bước không qua”, anh bày tỏ.
Về phía Lan Ngọc, cô vẫn giữ động thái im lặng mỗi khi được hỏi về nghi vấn tình cảm với Chi Dân.
Theo Trí Nghiên/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)