Danh tính người vợ chung sống 30 năm ít lộ diện của Vân Sơn

Là nghệ sĩ hoạt động sôi nổi nhưng danh hài Vân Sơn khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Vân Sơn vừa chia sẻ bức ảnh chụp cùng bà xã, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Nam danh hài cho biết vợ chồng anh thực hiện tốt giãn cách xã hội, chủ yếu ở nhà tại Mỹ.

Danh tinh nguoi vo chung song 30 nam it lo dien cua Van Son

Bài đăng của danh hài nhanh chóng thu về hơn 25 nghìn lượt like và bình luận sau thời gian ngắn chia sẻ. Nhiều người nhận xét vợ chồng Vân Sơn ngày càng trẻ. Đặc biệt, nhan sắc của vợ danh hài được chú ý bởi đây là một trong những lần hiếm hoi Vân Sơn chia sẻ ảnh bà xã trên mạng xã hội.

Danh tinh nguoi vo chung song 30 nam it lo dien cua Van Son-Hinh-2

Vân Sơn quen vợ trong thời gian ở Mỹ và bà xã không hề biết anh là diễn viên hài nổi tiếng. Đến năm 1990, sau một thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định về chung một nhà. Khi đó, vợ anh chỉ mới 21 tuổi. Đến nay, vợ chồng Vân Sơn đã có hai người con trai đến tuổi trưởng thành.

Danh tinh nguoi vo chung song 30 nam it lo dien cua Van Son-Hinh-3

Ở bên nhau đã hơn 30 năm, danh hài sinh năm 1961 không giấu được tình cảm mỗi khi nói về vợ: “Thấm thoát đã 30 năm chung thân khổ sai kế bên vẫn là người cai ngục xinh đẹp, ngọt ngào như phù thủy. Có ai gan dạ và bản lĩnh giống như tôi không? Điểm danh”, danh hài chia sẻ trong kỷ niệm ngày cưới.

Danh tinh nguoi vo chung song 30 nam it lo dien cua Van Son-Hinh-4

Danh hài đình đám cũng cho biết thêm vợ anh là một người phụ nữ có tính kiên nhẫn và chịu đựng. Biết chồng làm nghệ thuật vất vả nên chị luôn là hậu phương vững chắc để anh hoạt động nghệ thuật, phát triển sự nghiệp và theo đuổi đam mê.

Danh tinh nguoi vo chung song 30 nam it lo dien cua Van Son-Hinh-5

Thời gian vừa qua vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các hoạt động giải trí tạm dừng nên danh hài Vân Sơn về Mỹ cùng vợ và con. Anh thường xuyên dùng khả năng ăn nói và diễn hài của mình để khiến vợ và con cười vui vẻ mỗi ngày.

Danh tinh nguoi vo chung song 30 nam it lo dien cua Van Son-Hinh-6

Trước đây, vợ Vân Sơn cũng được khán giả bắt gặp trong một vài lần về Việt Nam thăm chồng và đi du lịch. Còn nhớ dịp đám cưới Trấn Thành và Hari Won, Vân Sơn cũng đưa vợ tham gia buổi tiệc.

 

 

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)