Danh ca Tuấn Vũ: “Tôi không phải đại gia, tôi nghèo lắm“

(Kiến Thức) - "Tiền bạc thì ai mà không thích nhưng mình xem là phù du, vì giờ có bao nhiêu tiền đi chăng nữa, đến khi nằm xuống cũng không mang theo được", Tuấn Vũ chia sẻ trong buổi họp báo liveshow tại Hà Nội.

>>> Mời quý độc giả xem video "Chế Linh - Tuấn Vũ song ca Mười năm tình cũ". Nguồn Youtube/ Hải Bá:
Sáng 21/11, danh ca Tuấn Vũ đã tổ chức họp báo công bố liveshow “10 năm tái ngộ” tại Hà Nội. Là người kiệm lời, Tuấn Vũ khá dè dặt khi chia sẻ về bản thân. Nam danh ca bộc bạch, gần 10 năm rồi ông mới có dịp đứng trên sân khấu Thủ đô, ông mong mỏi sẽ có thêm nhiều lần sau nữa.
Lần này về, Tuấn Vũ sẽ ở lại Việt Nam khoảng 1 – 2 tháng, ông sẽ đi viếng thăm mộ bố mẹ, ghé thăm người thân. Với Tuấn Vũ, cuộc sống quan trọng nhất là chữ tình.
Danh ca Tuan Vu: “Toi khong phai dai gia, toi ngheo lam“
Danh ca Tuấn Vũ trong buổi họp báo.
Danh ca Tuan Vu: “Toi khong phai dai gia, toi ngheo lam“-Hinh-2
 Nam danh ca thân thiện khi trò chuyện.
Tuấn Vũ chia sẻ: “Tiền bạc thì ai mà không thích nhưng mình xem là phù du, vì giờ có bao nhiêu tiền đi chăng nữa, đến khi nằm xuống cũng không mang theo được. Tình cảm nằm sâu trong tim, khi đi rồi, có thể hình dung tất cả mọi người mình yêu quý để ở trong lòng". Nam danh ca cũng vui vẻ bày tỏ: "Tôi không phải đại gia, tôi nghèo lắm”.
Tại sự kiện, “ông hoàng nhạc sến” Chế Linh cũng góp mặt. Nam danh ca cũng là ca sĩ khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của Tuấn Vũ.
Chia sẻ mối thân tình với “ông hoàng nhạc sến”, Tuấn Vũ cho biết: “Anh Chế Linh và tôi cũng có mở cửa hàng bán cafe. Thỉnh thoảng hai anh em gặp nhau trò chuyên, có khi chỉ là để bàn bạc xem làm món bánh thế nào, pha chế đồ uống thế nào cho ngon”.
Lý giải việc gọi Chế Linh là thầy, Tuấn Vũ bày tỏ: “Hai anh em gặp nhau đi hát chung, bài hát tôi hát đều hỏi “anh thấy em hát bài này được không”, anh ấy lại chỉ cho đoạn này thế này, thế kia, mình nghe rồi về tập. Thành thử xem như sư phụ”.
Danh ca Tuan Vu: “Toi khong phai dai gia, toi ngheo lam“-Hinh-3
Danh ca Chế Linh trong buổi họp báo. 
Danh ca Tuan Vu: “Toi khong phai dai gia, toi ngheo lam“-Hinh-4
 Chế Linh và Tuấn Vũ.
Danh ca Chế Linh cũng chia sẻ: “Chúng tôi có thể nói là những đàn anh đi trước. Không chỉ riêng Tuấn Vũ mà các đàn em khác sau này, không dám nhận là thầy nhưng thấy có thể góp ý gì thì tôi sẵn sàng trao đổi, không ngần ngại. Bởi vì chúng ta cùng đi làm văn hóa nghệ thuật, rất cần sự xuất hiện của nhiều người để tiếp nối con đường của chúng tôi. Riêng với Tuấn Vũ, sinh hoạt ca hát với nhau nhiều, có khi tôi cũng phải học từ Tuấn Vũ chỗ nào đó vì nghệ thuật là không giới hạn”.
Trong đêm nhạc sắp tới, Chế Linh và Tuấn Vũ sẽ song ca nhạc phẩm “Thói đời”. Danh ca Chế Linh bày tỏ: “Bài ‘Thói đời’ tôi từng hát và nhiều nghệ sĩ khác cũng hát. Bài này Tuấn Vũ từng thu đĩa và bán rất chạy. Hỏi tôi có ganh tỵ không thì thực sự anh em chúng tôi luôn yêu quý nhau và vui mừng trước thành công của nhau, không bao giờ ganh tỵ nhau, ganh tỵ với chúng tôi là điều tối kỵ”.
Danh ca Tuan Vu: “Toi khong phai dai gia, toi ngheo lam“-Hinh-5
Danh ca Tuấn Vũ về Hà Nội chuẩn bị cho đêm nhạc riêng. 
Danh ca Tuan Vu: “Toi khong phai dai gia, toi ngheo lam“-Hinh-6
Tuấn Vũ háo hức chờ đợi ngày được hát trên sân khấu Thủ đô.  (Ảnh: Hải Bá)
Liveshow “Tuấn Vũ – 10 năm tái ngộ” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, tối 9/12. Cùng với Chế Linh, nhiều giọng ca nổi tiếng cũng sẽ góp mặt như: Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Randy, Mỹ Huyền, Lưu Chí Vỹ, Dương Hồng Loan...
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)