Tuấn Vũ rơi nước mắt cảm động vì được khán giả tặng ... vịt

(Kiến Thức) - Tuấn Vũ ít khi rơi nước mắt cả khi một mình đối diện với những khó khăn, song anh lại rất dễ xúc động trước tình cảm mà khán giả dành cho mình.

>>> Mời quý độc giả xem video "Tuấn Vũ - Hạ Vy song ca Tình nghèo có nhau". Nguồn Youtube/ Thúy Nga:
Sau gần một thập kỷ xa cách, danh ca Tuấn Vũ sẽ trở lại quê nhà và thực hiện liveshow “10 năm tái ngộ” tại Hà Nội.
Chia sẻ về lần trở lại này, Tuấn Vũ thổ lộ, sống xa quê hương, lại ít có điều kiện đi lại nên trong lòng anh luôn đau đáu nỗi nhớ nhà và mong ngóng có dịp trở về để hát cho khán giả nghe.
Nam danh ca kể, anh vẫn nhớ như in cảm xúc hạnh phúc vỡ òa khi thực hiện liveshow tại Hà Nội vào năm 2010 và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Tự nhận mình là người kiệm lời, Tuấn Vũ chỉ biết gửi gắm tất cả sự biết ơn và cảm tạ công chúng bằng tiếng hát.
Tuan Vu roi nuoc mat cam dong vi duoc khan gia tang ... vit
Danh ca Tuấn Vũ. 
Ngoài đời, Tuấn Vũ ít khi rơi nước mắt cả khi một mình đối diện với những khó khăn, song anh lại rất dễ xúc động trước tình cảm mà khán giả dành cho mình. Có lần, anh đã khóc vì cảm động khi thấy một vị khán giả ngoài 50 tuổi ôm theo 10 con vịt cỏ, ngồi ngoài chờ suốt cả buổi chỉ để tặng những chú vịt này cho mình.
Nam danh ca bộc bạch, anh đến với nghề hát không màng danh lợi, không cầu tiền tài, chỉ mong được hát và được mọi người yêu mến giọng hát của mình, đó là niềm hạnh phúc lớn lao và cũng là món quà quý giá nhất cuộc đời.
Trong liveshow “Tuấn Vũ – 10 năm tái ngộ” diễn ra vào tối 9/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tuấn Vũ tiết lộ, anh dự kiến sẽ hát 20 bài liên khúc 1,2,3,4,5 và song ca với nhiều giọng ca vàng khác. Đứng chung sân khấu với Tuấn Vũ lần này là những tên tuổi được xếp vào hàng đại thụ của dòng nhạc vàng như: Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn…
Tuan Vu roi nuoc mat cam dong vi duoc khan gia tang ... vit-Hinh-2
Tuấn Vũ và Chế Linh. 
Đặc biệt, lần đầu tiên Tuấn Vũ và Chế Linh sẽ song ca ca khúc “Thói đời” -một nhạc phẩm của nhạc sĩ Trúc Phương trong đêm nhạc sắp tới.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)