Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn, con trai ở với bố?

Hôn sự của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang khiến fan bối rối hoang mang vì có quá nhiều luồng tin.

>>> Mời quý độc giả xem video "Sao Hoa ngữ mạo hiểm quay cảnh hành động mà không cần đóng thế". Nguồn Youtube/ Top sao Hoa:
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby là cặp đôi vàng của làng giải trí Trung Quốc. Sau đám cưới triệu đô, cặp đôi đã sinh hạ quý tử Bọt Biển Nhỏ. Cuộc sống của đôi vợ chồng này chẳng khác nào ngôn tình ngoài đời thực. Tuy nhiên, mới đây cặp đôi này lại bất ngờ khiến cho fan toàn châu Á phải hoang mang với tin đồn ly hôn.
Cách đây không lâu Huỳnh Hiểu Minh đau đầu khi bị giới truyền thông tiết lộ những hình ảnh đang đi chơi hộp đêm và có nhiều hành động thân mật với một người đẹp ngoại quốc. Nhưng đại diện phía Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng bác bỏ tin đồn thay cho chàng “Dương Quá”.
Huynh Hieu Minh - Angela Baby da ly hon, con trai o voi bo?
 
Huynh Hieu Minh - Angela Baby da ly hon, con trai o voi bo?-Hinh-2
 Giới săn ảnh chộp được cảnh siêu sao thân mật với người mẫu.
Mới đây, có nguồn tin cho biết Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby thực ra đã ly hôn nhưng không công bố vì 2 người đã ký kết hợp đồng hôn nhân trước đó. Người này cho biết, con trai của họ, Bọt Biển Nhỏ sẽ do cho Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc và mối lương duyên của anh với Angela Baby đã kết thúc. Hiên tại, thông tin này vẫn chưa được xác thực nhưng vẫn khiến cho netizen không khỏi hoang mang.
Huynh Hieu Minh - Angela Baby da ly hon, con trai o voi bo?-Hinh-3
 
Huynh Hieu Minh - Angela Baby da ly hon, con trai o voi bo?-Hinh-4
Hy vọng cặp đôi sẽ vượt qua được sóng gió để viết tiếp câu chuyện cổ tích tình yêu 

Theo Cát Cát/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)