Đan Kim tiết lộ suýt mất mạng vì uống nhầm một ly nước

Sau khoảng 1 tiếng uống nhầm ly nước trong club, ca sĩ Đan Kim đã ngất xỉu, hôn mê. May mắn cô đã được đưa đến bệnh viện kịp thời.

>>>> Mời quý độc giả xem video "Đan Kim hát Tình là dây oan". Nguồn Youtube/ Phùng Ngọc Huy:
Đan Kim tên thật là Đỗ Phương Uyển, từng được biết đến là một trong những ca sĩ phòng trà nổi tiếng ngày xưa tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, ca sĩ Đan Kim đang định cư ở Mỹ và là một ca sĩ đắt show tại hải ngoại. Cô hiện đang làm mẹ đơn thân. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ này từng bị hiểu nhầm là người thứ ba xen vào cuộc tình của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy.
Dan Kim tiet lo suyt mat mang vi uong nham mot ly nuoc
 Ca sĩ Đan Kim sống cùng con gái ở Mỹ.
Mới đây, Đan Kim chia sẻ về việc suýt mất mạng: "Hôm nay về đến nhà tôi mới biết mình còn sống. Tôi vốn dĩ đã không thích mùa Halloween. Từ lúc xảy ra chết người mùa Halloween nhiều quá, tôi không muốn hưởng ứng nữa. Thậm chí không thích hát Halloween đó là thật. Tôi muốn đi chơi thư giãn cho thoải mái. Đêm qua tôi đi chơi uống nhầm 1 ly nước trong Club. Tôi vào 1 tiếng thấy ngợp thở vì đông quá tôi ra ngoài cho thoải mái. Ngồi chơi games 1 tiếng sau tôi nhoà mắt và gục xỉu tại bàn. Tôi hôn mê tim đập nhanh. Tôi lúc đó cảm giác tôi đang chết. Nói không ra lời. Tôi chỉ biết nói 911 và bệnh viện. Họ chạy đến kịp thời đưa tôi vào cấp cứu. Nếu không tôi còn sống để hôm nay viết vài dòng ở đây không.
Dan Kim tiet lo suyt mat mang vi uong nham mot ly nuoc-Hinh-2
 Đan Kim cho biết cô suýt chết vì uống nhầm ly nước.
Tôi lúc đó chỉ biết xin lỗi con gái và anh chị em tôi. Tôi nghĩ mình phải chết sao? Tôi ráng cố gắng đọc Nam mô a di đà phật. Tôi cần phải sống. Cứu tôi. Cuối cùng tôi được cứu sống. Tôi tỉnh dậy không còn gì quý giá hơn là giữ được mạng sống. Và học nhiều bài học cho riêng mình. Đi hát hơn 10 năm chưa từng uống nhầm và luôn cẩn thận. Vì 1 phút chốc không cẩn thận mạng sống sắp không còn nữa. Tôi cảm ơn ông anh đi cùng tôi từ Paris qua tôi lúc đó nói anh cứu em. Em còn con gái em, em phải sống. Tôi còn nhớ anh trả lời anh có chết cũng cứu em. Thật sự cảm ơn anh. Biết đâu không có anh giúp tôi, tôi có còn tồn tại không. Nam mô a di đà phật. Cảm ơn đời cảm ơn cuộc đời cho con còn sống để được nhìn đời. Đáng lẽ tôi không viết lên đây. Nhưng tôi cần phải nhớ. Tôi đã chết đi và sống lại".
Theo Thu Trang/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)