Đàm Vĩnh Hưng thích ngửi áo người yêu trước khi ngủ

Vũ Hà không ngần ngại chia sẻ những thói quen kỳ quặc của Đàm Vĩnh Hưng sau chuyến du lịch chung của cả hai. Đặc biệt, "ông hoàng nhạc Việt" có thói quen ngửi áo người yêu trước khi ngủ.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Làm sao anh biết" của Đàm Vĩnh Hưng. Nguồn Youtube:
Nhân những ngày rỗi hiếm hoi, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có chuyến du lịch Thái Lan với người bạn thân lâu năm – Vũ Hà. Trong suốt thời gian ở xứ sở chùa vàng, đôi bạn thân của showbiz Việt đã ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng của Thái Lan và ghi lại không ít hình ảnh đáng nhớ.
Vũ Hà cho biết, qua chuyến đi này, anh dần hiểu rõ hơn người bạn thân của mình, biết thêm nhiều cái hay cho tới nhiều thói quen kỳ quặc của Đàm Vĩnh Hưng.
 Vũ Hà vừa có chuyến vi vu Thái Lan cùng Mr. Đàm.
Nam ca sĩ hồn nhiên kể: “Trước khi lên giường ngủ, nó lại tới chỗ vali lấy ra một cái áo cũ được gấp xếp cẩn thận. Sau đó đưa lên mũi hít lấy hít để. Tôi thấy thế nên hỏi nó đang làm gì thế, nó bảo: ‘Tao không hít mùi này thì tao không ngủ được’. Hóa ra đó là áo của người yêu nó. Mấy đứa mới yêu nó đều sến và làm những chuyện thấy ghê như phim dài tập Ấn Độ vậy”.
Ngoài ra, Vũ Hà còn kể Đàm Vĩnh Hưng có tật ngủ ngáy dù suốt ngày đi nhắc nhở người khác không được ngáy lớn làm phiền giấc ngủ của anh.
Nam ca sĩ cho biết, trước khi ngủ, Đàm Vĩnh Hưng có sở thích ngửi áo người yêu. 
“Mỗi lần đi mua sắm với Hưng là mệt nhất. Nó mua tới cả loạt đồ giống nhau mà chỉ khác mỗi màu sắc, không chỉ mua lẻ mà còn mua sỉ nữa. Để chữa bệnh nghiện mua sắm của Hưng, tôi phải chê bai liên mồm. Vậy nên nó rất cáu, vì đi shopping chung với tôi mà nó chẳng mua được gì cả”, Vũ Hà hài hước kể lại.
Sau khi bị bạn thân “tố” nhiều tật xấu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng đe dọa và đùa rằng, sau này đi chơi chung cùng Vũ Hà sẽ ở khác phòng, bởi “chuyện gì bà tám này cũng khai ra hết”.
Vũ Hà cho biết, tính anh rất thẳng thắn, có gì nói đấy, dù Mr. Đàm bên ngoài có “đao to búa lớn” đến mấy, nhưng anh vẫn không hề câu nệ khi lên tiếng chê bai, thậm chí “nói xấu” cậu bạn thân trước công chúng.
Theo Hương Bùi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)