Đàm Vĩnh Hưng nhận sai, xin lỗi vụ treo thưởng 20 triệu cho ai tát người cha bạo hành con

(Kiến Thức) - Bị chỉ trích vì tuyên bố treo thưởng 20 triệu cho ai tát người cha bạo hành con, mới nhất Đàm Vĩnh Hưng đã nhận sai, chính thức xin lỗi.
 
 

Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng về việc kích động bạo lực vụ hành hung người cha bạo hành con. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thừa nhận anh đã thiếu kiến thức về luật. “Tôi đã quá bao đồng, quá dễ xúc cảm. Phần người trong tôi nhiều hơn phần con. Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật. Tôi không đổ lỗi cho ai”, Mr Đàm viết.
Dam Vinh Hung nhan sai, xin loi vu treo thuong 20 trieu cho ai tat nguoi cha bao hanh con
Đàm Vĩnh Hưng.  
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, khi xem clip, anh không kiềm chế được cảm xúc bởi anh từng bị nhiều đòn roi khi còn nhỏ. “Tôi đã không kìm chế được sự bức xúc trong lòng mình với những ký ức của tuổi thơ tràn về dữ dội khi nhìn thấy những cái tát khiến tôi đã chọn cái cách theo suy nghĩ của mình như một sự cảnh cáo để làm thức tỉnh người cha ấy”, anh nói.
Mr Đàm gửi lời xin lỗi đến công chúng vì phát ngôn của mình: “Tôi - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - công dân Việt Nam kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc”.
Nam ca sĩ nói thêm: “Nếu tôi thực sự sai và nằm trong khung hình luật pháp, tôi sẽ là người sẽ đối diện và chịu trách nhiệm. Tôi vẫn ở đây, chấp hành theo thư mời, sẽ đích thân và cùng luật sư của mình có mặt tại cơ quan nhà nước - nơi có đầy đủ thẩm quyền để yêu cầu tôi có mặt làm rõ sự việc sau khi cơ quan công an xác định chắc chắc tôi đã phạm luật trên tinh thần hợp tác cùng quý cơ quan”.
Về người cha đánh con trai 4 tuổi trong clip, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ: “Gửi người cha tên Tí! Tôi cũng là 1 người cha nhưng có lẽ tôi không bao giờ say xỉn nên không bao giờ đánh đập con mình như anh. Vừa rồi tôi đã làm thế vì xót con anh.
Tôi là một người dưng mà con đau lòng rơi nước mắt theo từng cái tát nảy lửa của anh thì anh cũng nên biết thương con mình nhé. Tôi không xin lỗi anh. Tôi sẽ ở đây đón anh. Nếu anh ngại đường xá hoặc sợ tôi có nhiều người xung quanh thì tôi nhất định sẽ xuống tận nhà anh và đứng yên để anh trút sự bực tức của anh lên tôi mà không hề chống trả”.
Cuối chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi vì đã làm những người yêu quý anh phải lo lắng.

Mời quý độc giả xem video "Vũ Hà vô tình hé lộ nhẫn kim cương không phải của Đàm Vĩnh Hưng". Nguồn Youtube


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)