Công chúng thoả lòng vì Cường Đô La dành điều này cho Hà Hồ

Trên mạng xã hội đã lan truyền lại đoạn clip ghi lại hình ảnh Hà Hồ trò chuyện cùng một người đàn ông mà nghe giọng nói ai cũng nhận ra đó là Cường Đô La.

Sau khi ly hôn, Hà Hồ và Cường Đô La vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Cặp đôi từng làm hao tốn giấy mực báo chí một thời tập trung chăm sóc cậu con trai Subeo. Mỗi dịp đặc biệt của quý tử, Hà Hồ và Cường Đô La đều vui vẻ xuất hiện cùng nhau và tạo không khí ấm áp để con trai cảm nhận trọn vẹn tình thương yêu của bố mẹ. Hiện tại, dù đã có tổ ấm riêng nhưng cả hai vẫn giữa mối quan hệ tri kỉ.

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip Hà Hồ vui vẻ nghe điện thoại từ một người đàn ông lạ. Chỉ qua giọng nói, ai nấy đều nhận ra đó chính là Cường Đô La. Anh gửi lời chúc mừng đến vợ cũ sau khi hạ sinh một cặp long phụng cho Kim Lý: "Congratulation, Ha Mama!". Lời chúc đơn giản nhưng lại thể hiện sự văn minh trong ứng xử của doanh nhân phố núi dành cho vợ cũ.

Các cư dân mạng liên tục dành lời khen cho hành động dễ thương này của Cường Đô La và Hà Hồ. Bấy lâu họ vẫn thắc mắc vì sao Cường Đô La chưa có động thái gì khi Hà Hồ liên tục đón nhận tin vui từ cuộc sống bên Kim Lý. Hoá ra cách họ thể hiện sự trân trọng cho nhau lại tinh tế đến thế!

Cong chung thoa long vi Cuong Do La danh dieu nay cho Ha Ho

Cong chung thoa long vi Cuong Do La danh dieu nay cho Ha Ho-Hinh-2

Nhiều cư dân mạng cảm thấy thích thú vì nghe giọng Cường Đô La chúc mừng Hà Hồ sinh đôi
Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)