Con gái Triệu Vy khác lạ ở tuổi lên 8 và hé lộ sự thật được “phơi bày"

Những hình ảnh mới đây về con gái Triệu Vy khiến ai cũng ngạc nhiên, mới 8 tuổi mà sao cô bé lớn nhanh đến vậy?

Thông tin về con gái luôn được Triêu Vy bảo mật, cô ít khi chia sẻ hình ảnh Tiểu Tháng Tư lên mạng xã hội. Người ta chỉ biết năm nay con gái cô đã lên 8 tuổi mà thôi.
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ loạt ảnh con gái Triệu Vy khiến ai cũng ngỡ ngàng. Mới 8 tuổi thôi mà sao cô bé lớn nhanh quá chừng, ái tóc đen dài, gương mặt vô cùng xinh xắn như thiếu nữ, đặc biệt là chiều cao nổi trội khiến ai cũng phải giật mình.
Con gai Trieu Vy khac la o tuoi len 8 va he lo su that duoc “phoi bay
 
Dù quá xinh đẹp nhưng nói đây là đứa bé 8 tuổi cứ có gì đó sai sai. Vì có quá nhiều điểm vô lý thế nên cư dân mạng đã bới lông tìm vết và nhận ra rằng cô bé này không phải là Tiểu Tháng Tư - con gái của Én nhỏ Triệu Vy mà là Kỷ Tư Hàm sinh ra tại Bắc Kinh vào ngày 9/10/2007, hiện đã hơn 10 tuổi.
Lý do khiến Kỷ Tư Hàm bị hiểu nhầm là con gái Triệu Vy, không phải vì cô giống Tiểu Tháng Tư, mà bởi cô bé là diễn viên nhí đã từng tham gia vai diễn “con gái của Triệu Vy và Đồng Đại Vỹ” trong một bộ phim truyền hình ăn khách Mẹ Hổ, Bố Mèo. Kể từ đó, người ta ưu ái và gọi Kỷ Tư Hàm với biệt danh con gái Triệu Vy.
Còn về Tiểu Tháng Tư, dù ít được Triệu Vy chia sẻ nhưng cư dâng mạng tìm ra. Tiểu Tháng Tư có mái tóc đen dài, đôi mắt tròn, càng lớn cô bé càng có nhiều nét giống mẹ.
Theo Hà Phương(T/H)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)