Chồng á hậu Tú Anh cưng vợ như trứng mỏng khiến dân tình phát sốt

Chồng Á hậu Tú Anh đã khiến dân tình phát sốt khi căn dặn lễ tân khách sạn bật điều hòa sẵn từ nhiều giờ trước đó vì sợ vợ mệt mỏi khi chạy show giữa thời tiết nắng nóng đỉnh điểm.

Sau khi hết thời gian "ở cữ", Á hậu Tú Anh đã chính thức quay trở lại với "đường đua" showbiz. Người đẹp họ Dương đã chính thức nhận lời tham gia các hoạt động giải trí như dự event, chụp hình và nhận lời làm đại sứ cho một số nhãn hàng và chiến dịch mang tính cộng đồng.
Từ khi tái xuất làng giải trí, Tú Anh liên tục được mời tham gia các sự kiện ở cả Hà Nội và TP HCM. Hôm qua (20/4), cô làm khách mời trong event ra mắt của một nhãn hàng tại TP HCM. Á hậu diện váy bồng bềnh như công chúa, khoe nhan sắc trẻ trung dù đã là 'gái một con'.
Tú Anh tâm sự, cô từng rất ngần ngại và lo lắng chồng sẽ phản đối việc cô quay lại hoạt động nghệ thuật sau một năm kết hôn và sinh con. Tuy nhiên ông xã bày tỏ sự tôn trọng quyết định của cô.
Được biết, chính Tú Anh là người rất ngần ngại và lo lắng chồng sẽ phản đối cô quay trở lại showbiz sau thời gian gần một năm từ khi lấy chồng và sinh con. Tuy nhiên, ông xã đã tôn trọng người đẹp khi quyết định trở lại làng giải trí. Người đẹp không ngại chia sẻ về người chồng tâm lý và vô cùng yêu thương cô trên trang cá nhân.
Chong a hau Tu Anh cung vo nhu trung mong khien dan tinh phat sot
Á hậu Tú Anh không bị chồng phản đối khi chạy show trở lại. 
Đó là, ngay đêm trước hôm diễn ra sự kiện, chồng điển trai của người đẹp đã thể hiện sự quan tâm bằng cách báo cho lễ tân bật điều hòa phòng trước mấy tiếng. Để khi check-in, cô không bị mệt mỏi với thời tiết “nóng như đổ lửa” của dịp nắng nóng đỉnh điểm hiện nay.
Có thể thấy, cuộc sống của Dương Tú Anh đang tràn ngập hoa hồng và vô cùng ấm áp. Tú Anh hạnh phúc vì chồng trẻ, điển trai, yêu thương cô vô bờ, hơn hết gia đình nhà chồng cũng yêu thương cô như con cái trong nhà. Tú Anh cho biết, 2019 sẽ là một năm vô cùng bận rộn với cô vì cô sẽ bắt tay vào thực hiện những dự án mà cô ấp ủ bấy lâu nay như cho ra một dòng thời trang, mở nhà hàng và vẫn nhận lời chạy show event nếu phù hợp thời gian.
Tháng 7/2018, Á hậu Tú Anh lên xe hoa với ông xã tên Phạm Gia Lộc. Đức lang quân của Tú Anh sinh năm 1994 và công tác trong ngành xây dựng. 6 tháng sau khi kết hôn, Á hậu người Hà Nội vui mừng thông báo cô đã hạ sinh con trai đầu lòng. Kể từ sau khi công khai chuyện sinh con, Á hậu cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi "làm vợ người ta".
Theo Khánh Chi/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)