"Chơi lớn", Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ tiết lộ thời điểm làm đám cưới

Sau 2 năm đăng quang, Hoa hậu H'Hen Niê hạnh phúc công khai đã có bạn trai. Mới đây, 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' cũng bất ngờ chia sẻ về chuyện kết hôn.

Cách đây không lâu, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ tiết lộ đã có bạn trai. Theo đó, người này hơn cô 3 tuổi, làm trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu. Phủ nhận chuyện bạn trai là đại gia giàu có, chân dài này cho biết anh là người tử tế, giỏi giang và tôn trọng gia đình người yêu.
 
Cách tiết lộ chuyện đã có người yêu của nàng hoa hậu cũng vô cùng đặc biệt. Người đẹp Ê Đê chia sẻ: "Các bạn xem kìa, hơn một năm sau đăng quang, tôi không khác gì. Ngoài mái tóc sắp dài, mọi thứ còn y nguyên, da vẫn nâu, răng khểnh vẫn đó, cơ thể vẫn vậy. Bự nhất là Hen đã có người yêu. Cảm ơn anh đã đến bên đời em".
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không quên nhắn gửi bạn trai: "I love you so much, babe (Em yêu anh rất nhiều)".
Trong một bài phỏng vấn mới đây, nàng hậu Tây Nguyên có nhiều chia sẻ thú vị về chuyện tình cảm. H'Hen Niê bộc bạch, khi bên cạnh bạn trai cô vô cùng nhõng nhẽo, trẻ con và gạt bỏ hoàn toàn suy nghĩ mình là hoa hậu, người nổi tiếng.
Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ bạn trai là người đàn ông vui tính, sống tình cảm. Anh biết quan tâm và chăm sóc bạn gái làm cô nhớ đến ông ngoại. 
Đặc biệt, cô cũng thẳng thắn chia sẻ về vấn đề kết hôn. Nàng hậu Ê Đê cho biết, cô và bạn trai dự định ít nhất 3 đến 4 năm nữa mới làm đám cưới. Bởi cả hai đều sinh ra trong gia đình không mấy dư dả nên muốn tập trung phát triển sự nghiệp lo cho người thân.
"Gia đình Hen đông con, để lo cuộc sống ổn định cho tất cả mọi người còn cần thêm rất nhiều thời gian. Hen muốn làm tròn trách nhiệm của chị lớn trong gia đình. Thời điểm này, chưa phù hợp cho Hen lập gia đình riêng", nàng hậu tâm sự trên VOV. 
H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau đó, cô dự thi Miss Universe và xuất sắc đạt thành tích top 5 chung cuộc. Đến nay, cô vẫn là một trong những hoa hậu được nhiều khán giả yêu mến bởi lối sống giản dị, mộc mạc và luôn tràn đầy năng lượng.
Chia sẻ về cảm xúc khi sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê cảm thấy mình ngày càng trưởng thành, bản lĩnh hơn. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa, đặc biệt về tiếng Anh.
Theo Kiều Trinh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)