Cát Phượng tiết lộ điều thầm kín muốn làm cho Kiều Minh Tuấn

Ở tuổi ngấp nghé 50, Cát Phượng mong có tin vui với Kiều Minh Tuấn sau nhiều năm chung sống.

Cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vẫn luôn là chuyện tình nhận được sự quan tâm của công chúng. Sau hơn 10 năm gắn bó, cả hai đã trải qua không ít sóng gió, thậm chí những chỉ trích nặng nề từ dư luận liên quan đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên sau tất cả, khán giả vẫn nhìn thấy niềm hạnh phúc của cặp đôi ở thời điểm hiện tại.
Cat Phuong tiet lo dieu tham kin muon lam cho Kieu Minh Tuan
Cặp đôi thường xuyên dành thời gian đi du lịch cùng nhau và vẫn hạnh phúc sau gần 10 năm chung sống. 
Mới đây trong một livestream trò chuyện với khán giả sau khi vừa hồi phục sức khỏe do rối loạn tiền đình, Cát Phượng bất ngờ nhắc đến dự định sẽ có con trong năm nay khi cô nhìn thấy trang phục của trẻ sơ sinh.
Nữ diễn viên hào hứng chia sẻ mình rất thích con gái. Khi được hỏi có phải đang mang thai, Cát Phượng đáp lại: "Đang mong ước, đang mong một đứa con gái... Ngủ cứ mơ thấy có bé gái đi theo mình, mình ẵm con, hôn con... Khi tỉnh dậy biết đó chỉ là giấc mơ thì rất tiếc. Hy vọng năm nay Cát có chửa, đẻ em bé gái".
Trước đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ đã đăng kí kết hôn nhưng sẽ không có đám cưới nào được diễn ra. Hơn 1 năm trước, nữ diễn viên chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý: "Trên đời này tất cả mọi chuyện đều do: Ý trời, định mệnh, duyên và nghiệp, con cái cũng không ngoại lệ.
Có lẽ, ta chưa đủ duyên để gặp nhau và chưa có nghiệp để cùng nhau trả. Cười trước đã hả? Cười đây không phải là ta vui và hạnh phúc mà cười để có thêm nhiều tinh thần tiếp tục chiến đấu, tiếp tục cày bừa. Mong được đủ duyên và nghiệp gặp con lần sau nhé!".
Kiều Minh Tuấn cũng từng bật khóc trên sóng truyền hình khi được nhắc đến chuyện con cái. Nam diễn viên đã cùng vợ nuôi dưỡng con trai riêng nhiều năm, tình cảm cha con cũng rất gắn bó nhưng vẫn không thể phủ nhận khao khát có một đứa con.
Cat Phuong tiet lo dieu tham kin muon lam cho Kieu Minh Tuan-Hinh-2
Chia sẻ của nam diễn viên sinh năm 1988 được khán giả ủng hộ và chúc phúc. 
"Thật ra con ai mà không thích, nhìn mấy đứa trẻ rất thích, thích được cảm giác cho con mình ăn. Mọi người hỏi sao 2 đứa không đẻ, nhưng thôi trời không cho và tôi quan niệm đẻ thì dễ nhưng nuôi dạy mới cực.
Khi nuôi dạy Bom (con trai riêng của Cát Phượng) mới thấy được, mỗi một năm mà không dạy được gì cho nó, nó không phát triển là một năm đó mình thất bại. Nên thôi... vậy là đủ rồi, trời cho thì nhận không cho thì thôi".
Sau chia sẻ gây xúc động của nam diễn viên "Em chưa 18", có lần Cát Phượng đã thẳng thắn chia sẻ cô đã ao ước có con từ lâu. Vì đã lớn tuổi nên khả năng giữ thai sẽ khó và ảnh hưởng đến sức khỏe, đó cũng là lí do Kiều Minh Tuấn dù muốn có con nhưng cũng chỉ xem con cái là "lộc trời cho".
Cũng có thông tin cho rằng "cô Cát" đã nhờ y học can thiệp bằng cách gửi trứng và có thể nhờ người mang thai hộ.
Cat Phuong tiet lo dieu tham kin muon lam cho Kieu Minh Tuan-Hinh-3
Ở tuổi gần 50, Cát Phượng vẫn mong một đứa con gái khi con trai đã bắt đầu vào tuổi trưởng thành. 
Hiện tại con riêng của Cát Phượng và Thái Hòa đã được 15 tuổi, cậu bé Thiên Minh (Bom) đã cao lớn hơn mẹ và rất hiểu chuyện. Giai đoạn cả hai bị dư luận "ném đá" với vụ lùm xùm liên quan đến An Nguy, cậu bé rất buồn và không muốn mẹ và chú Tuấn chia tay.
Nhiều lần nói về con, Cát Phượng cho thấy sự tự hào vì tình cảm giữa con và chồng đều rất gắn bó, con trai lại luôn ủng hộ hạnh phúc của mẹ.
*)Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Loan Trần/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)