Cát Phượng bất ngờ tiết lộ chuyện động trời, có thể mất mạng

Chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên Cát Phượng đã nhận được sự đồng cảm, lời động viên tinh thần của người hâm mộ .

Sau những ồn ào tình cảm của chồng trẻ Kiều Minh Tuấn gây xôn xao dư luận, Cát Phượng cũng bị ảnh hưởng không hề nhẹ. Thời gian gần đây, khi mọi chuyện dần lắng xuống, nữ diễn viên đã cởi mở hơn khi chia sẻ những cảm xúc của mình trên trang cá nhân.
Mới đây, nữ diễn viên Cát Phượng lại bất ngờ chia sẻ, năm nay là "năm Hạn" nên mọi chuyện xấu đều có thể xảy ra, thậm chí cả tai nạn mất mạng.
"Thầy nói năm nay là năm hạn nặng sẽ vận vào mình. Công việc đông cứng, tai tiếng và cả tai nạn dẫn đến mất mạng. Và nếu qua đươc thì bắt đầu năm sau sẽ phất như diều gặp đúng gió.
Thiệt nghen: công việc đông cứng - rất sợ. Tai Tiếng : sợ hơn sợ quỷ. Mất mạng sống : lại không sợ nha!
Thôi, năm hạn đang vận vào mình. Thế nên, có cục cựa quẩy đạp mình càng đuối. Sẽ nghỉ ngơi, ăn và đi chơi tìm cảm hứng và cảm xúc đế năm sau chiến" - Cát Phượng viết.
Cat Phuong bat ngo tiet lo chuyen dong troi, co the mat mang
Cát Phượng khoe ảnh trẻ trung, tinh nghịch với máy sấy tóc. 
Qua đó có thể thấy, dù năm nay sẽ là một năm không may mắn nhưng kết lại đối với Cát Phượng, cô vẫn tỏ ra đầy lạc quan và mong muốn mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến vào năm tới.
Dưới bài chia sẻ này, khá đông cư dân mạng đã vào động viên, cổ vũ tinh thần nữ diễn viên. Trước đó, Cát Phượng cũng đã chia sẻ loạt ảnh selfie nhí nhố với máy sấy tóc trong tâm trạng khá thoải mái. Nữ danh hài xuất hiện với gương mặt tươi tắn và trẻ trung sau gần 1 tháng xảy ra scandal của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.
Có thể thấy, Cát Phượng đã hoàn toàn vượt qua được mọi chuyện và sống vui vẻ trở lại như trước đây. Tuy vậy, nữ danh hài vẫn không hề đăng ảnh chồng hay bình luận gì thêm về mối quan hệ hiện tại của mình.
Trước đó, Cát Phượng cũng đăng một bài viết tự nhắc mình nên sống vị tha. Tuy nữ danh hài không nói gì về bản thân nhưng khán giả ngầm hiểu tình cảm giữa chị và Kiều Minh Tuấn vẫn rất tốt đẹp.
"Sống ở đời, làm việc không cần mọi người hiểu. Chỉ cần làm hết sức mình. Làm người, không cần ai ai cũng yêu mến mình. Chỉ cần sống ngay thẳng, thật thà, rộng lượng, vị tha. Cũng là một kiếp con người, sống sao cho khỏi thẹn lòng, hổ danh. Cái này Cát sưu tầm nghen và thấy hay nên up lên cho mọi người cùng đọc, và Cát cũng tự nhắc nhở mình nên sống như vậy", Cát Phượng viết.
Theo Hà Thu/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)