2 lần bị nhạc sĩ tố hát “chùa”, Bùi Anh Tuấn phản ứng sao?

(Kiến Thức) - Năm 2013, Bùi Anh Tuấn bị Quốc Thiên tố hát lại ca khúc "Lạc" mà không xin phép. Mới đây, Bùi Anh Tuấn tiếp tục vướng ồn ào hát “chùa”.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem video “Sự trở lại của Bùi Anh Tuấn”. Nguồn Youtube/VTC:
Gần đây, nhạc sĩ Lê Phương tố Bùi Anh Tuấn hát “chùa”. Theo Lê Phương, nam ca sĩ thường xuyên hát ca khúc “Hãy yêu anh” khi đi diễn mà không xin phép. Lê Phương còn không hài lòng vì Bùi Anh Tuấn giới thiệu sai tên tác giả.
Giữa lùm xùm, Bùi Anh Tuấn lên tiếng xin lỗi. Về lý do nhầm tên tác giả, nam ca sĩ cho hay do một số sai sót về thông tin khi nhận bài hát nên anh đã không biết chính xác tên tác giả.
Sau khi Bùi Anh Tuấn lên tiếng xin lỗi, nhạc sĩ Lê Phương vẫn không hài lòng, anh cho rằng sự sai sót là sự vô tâm của cả ê-kíp. Tuy nhiên, sự việc cuối cùng cũng được giải quyết. Theo Lê Phương, trong cuộc trò chuyện qua điện thoại, Bùi Anh Tuấn đã nhận sai và xin lỗi.
2 lan bi nhac si to hat “chua”, Bui Anh Tuan phan ung sao?
 Bùi Anh Tuấn (phải) bên nhạc sĩ Lê Phương. 
Năm 2013, Bùi Anh Tuấn từng bị Quốc Thiên tố hát ca khúc "Lạc” và “Chia cách bình yên” mà không xin phép. Tác giả của 2 ca khúc này - Phạm Toàn Thắng và Tiên Cookie cũng bày tỏ sự bức xúc với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Bùi Anh Tuấn.
2 lan bi nhac si to hat “chua”, Bui Anh Tuan phan ung sao?-Hinh-2
 Bùi Anh Tuấn bị Quốc Thiên nhắc nhở hát nhạc không xin phép. 
Giữa ồn ào, Bùi Anh Tuấn lên tiếng nhận sai. "Chuyện về bài hát “Lạc" của anh Quốc Thiên và nhạc sĩ Toàn Thắng là do Tuấn sai. Cũng may là Tuấn có quen anh Thiên nên sau đợt Bài hát yêu thích lần này, Tuấn sẽ cố gắng hẹn hai anh để xin lỗi”, anh nói.
Về phía Quốc Thiên, chia sẻ trên Người lao động, anh mong khán giả đừng quá khắt khe với Bùi Anh Tuấn. “Có thể, Tuấn không cố ý và còn thiếu kinh nghiệm”, Quốc Thiên nói. Sau lần nhắc nhở Bùi Anh Tuấn hát "chùa", Quốc Thiên và đàn em vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)