Cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee chào đón con gái thứ hai

Cặp nghệ sĩ quyền lực của làng giải trí Hàn Quốc Bi Rain và Kim Tae Hee vừa chào đón con gái thứ 2. Bé gái đầu tiên của Kim Tae Hee sinh vào tháng 10/2017.

>>> Mời quý độc giả xem video Kim Tae Hee và Bi Rain ở sân bay. Nguồn Youtube:
Ngày 19/9, thông qua công ty quản lý Story J Company của mình, nam diễn viên Bi Rain hạnh phúc chia sẻ gia đình anh có thêm thành viên mới. Nữ diễn viên Kim Tae Hee đã sinh bé gái khỏe mạnh tại một bệnh viện ở Seoul.
Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn hồi tháng 1/2017 và có con vào tháng 10 cùng năm. Tới cuối tháng 2, nữ diễn viên Chuyện tình Harvard thông báo mang thai con thứ hai. Do có bầu khi đã gần 40 tuổi nên cô và gia đình khá thận trọng, giảm bớt công việc cũng như hạn chế xuất hiện tại nơi đông người.
Cap doi Bi Rain - Kim Tae Hee chao don con gai thu hai
 Bi Rain và Kim Tae Hee lên chức cha mẹ lần 2. Khi con gái đầu tiên ra đời, Bi Rain hài hước tiết lộ cô bé thừa hưởng đôi mắt đẹp của mẹ.
Trước đó, cặp sao mua căn hộ sang trọng trị giá 2 triệu USD tại California (Mỹ). Một số khán giả đồn đoán nữ diễn viên mang thai bé trai và muốn con mang quốc tịch Mỹ để không phải tham gia nghĩa vụ quân sự khi đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, gia đình Kim Tae Hee lại đón thêm một bé gái.
Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hàn Quốc. Họ là ngôi sao hạng A, sở hữu nhiều tác phẩm truyền hình ăn khách và có khối tài sản khổng lồ.
Cap doi Bi Rain - Kim Tae Hee chao don con gai thu hai-Hinh-2
 Sau khi cưới, Kim Tae Hee hầu như không làm việc vì liên tiếp sinh con. Bi Rain chăm chỉ hơn trên phim trường.
Cặp đôi còn được yêu mến nhờ lối sống giản dị, không đem chuyện tình cảm ra để đánh bóng danh tiếng. Bi Rain từng chia sẻ anh không muốn nhắc nhiều tới người vợ xinh đẹp sau khi yêu và cưới cô.
"Tôi muốn tách bạch giữa chuyện gia đình và công việc. Vì thế, tôi càng cần cẩn thận hơn nữa. Quan trọng là dù tôi có hành xử thế nào, tôi vẫn yêu vợ và tôn trọng cô ấy vô điều kiện", Bi Rain nói.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo An Chi/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)