Ca sĩ hải ngoại Anh Khoa nhiễm COVID-19

Sau gần 1 tháng điều trị tích cực tại bệnh viện ở Houston (Mỹ), hiện ca sĩ hải ngoại Anh Khoa đã được xuất viện về nhà.

Vào giữa tháng 11/2020 ca sĩ hải ngoại Anh Khoa có tham gia buổi biểu diễn từ thiện tại một nhà thờ. Sau đó, nam ca sĩ bị sốt, khó thở, ho ra máu… nên đã nhập viện điều trị.

Khi vào viện, Anh Khoa được các bác sĩ chẩn đoán mắc COVID-19. Anh chia sẻ: "Lúc nghe tin bị nhiễm COVID-19 tôi nghĩ mình sẽ chết. Bệnh viện cô lập các bệnh nhân, không cho ai tiếp xúc. Vợ và con tôi lại không bên cạnh vì đang ở Hungary. Tôi buồn, cô đơn và lo sợ sẽ bị bỏ rơi vì chưa có quốc tịch Mỹ".

Ca si hai ngoai Anh Khoa nhiem COVID-19

Nhưng nhờ sự chăm sóc tận tình của bác sĩ, người quen giúp đỡ, tình hình sức khỏe của ca sĩ Anh Khoa đã khá hơn. Sáng 11/1, ca sĩ cho biết đã xuất viện về nhà ở Houston, Texas, tự điều trị, vẫn yếu, ho khan và khó thở.

Ca si hai ngoai Anh Khoa nhiem COVID-19-Hinh-2 

Anh Khoa là người gốc Phan Thiết. Năm 1969, ông vào Sài Gòn lập nghiệp, nhanh chóng trở thành giọng ca ăn khách với những Bài Không Tên (Vũ Thành An), Còn chút gì để nhớ (thơ Vũ Hữu Định, nhạc: Phạm Duy), Giết người trong mộng (Phạm Duy)... Năm 1989, ông bất ngờ từ giã sân khấu để sang Hungary định cư cùng vợ. Những năm 1990, ông qua Mỹ hoạt động ca hát và phát hành ba CD Khúc thụy du, Giọt sương khuya, Cánh chim sa mạc. Năm 2015, ca sĩ về nước làm liveshow Những lời yêu thương cùng nhạc sĩ Đức Huy.

Theo Thủy Chi/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)