Bố mẹ chồng Lý Tiểu Lộ không còn chấp nhận con dâu

Bố mẹ của Giả Nãi Lượng từng rất yêu quý con dâu có tên Lý Tiểu Lộ.
 

>>> Mời quý độc giả xem video "Lý Tiểu Lộ song ca cùng Giả Nãi Lượng". Nguồn Youtube:
Có thể nói đầu năm 2018, scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone đã khiến cả làng giải trí chấn động. Không chỉ nhân vật chính được khán giả và dư luận quan tâm, người thân của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng cũng bị mọi người để ý.
Gia đình Giả Nãi Lượng không còn yêu chiều cô con dâu Lý Tiểu Lộ. 
Theo tâm thư của Giả Nãi Lượng, hai bên gia đình đều đã ngã bệnh trước những áp lực từ dư luận. Hiện giờ, bố mẹ của Giả Nãi Lượng vẫn chưa thể nguôi ngoai sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ. Có thông tin cho biết họ không chấp nhận tha thứ cho con dâu và cảm thấy rất đau lòng.
Thực tế, bố mẹ Giả Nãi Lượng từng coi Lý Tiểu Lộ con gái cưng. Thậm chí sau thời gian cô có bầu và sinh con, mẹ chồng của Lý Tiểu Lộ đã tới Cáp Nhĩ Tân giặt giũ và nấu cơm cho con dâu. Giả Nãi Lượng từng tiết lộ mẹ mình còn rửa chân giúp Lý Tiểu Lộ.
Mọi năm, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng thường về quê Đông Bắc ăn Tết cùng bố mẹ chồng. Nhưng, nhiều người bày tỏ sự thắc mắc liệu năm nay Lý Tiểu Lộ có về quê nhà chồng nữa hay không. Tuy nhiên, thời điểm này cả Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đều hạn chế xuất hiện trước truyền thông cũng như trả lời phỏng vấn.
Theo Sam Sam/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)