Bị “ném đá” ở trong nước, Chi Pu tấn công thị trường âm nhạc Hàn

Bên cạnh việc ra sản phẩm âm nhạc, hot girl Chi Pu còn nuôi tham vọng xây dựng tên tuổi tại thị trường Hàn Quốc.

>>>> XEM MV "Từ hôm nay" của hot girl Chi Pu:
Ngày 28/10, mini album Love Story của hot girl Chi Pu được phát hành trên hệ thống các trang nghe nhạc online Hàn Quốc gồm Mnet, Melon, Naver, Genie, Bug... Đây là động thái đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động tại thị trường Kpop của cựu hot girl Hà Thành.
Như vậy, không chỉ để chứng minh tuyên ngôn "Tôi là ca sĩ", Chi Pu còn nuôi tham vọng tấn công vào thị trường âm nhạc lớn nhất nhì châu Á. Love Story gồm 3 ca khúc, trong đó có 3 là phiên bản tiếng Hàn của Từ hôm nay và Cho ta gần hơn.
Bi "nem da" o trong nuoc, Chi Pu tan cong thi truong am nhac Han
 Chi Pu biểu diễn tại buổi showcase. Ảnh: Nguyễn Thành.
Bi "nem da" o trong nuoc, Chi Pu tan cong thi truong am nhac Han-Hinh-2
 Mini album của Chi Pu hiện xuất hiện trên Melon.
Trước đó vào ngày 27/10, Chi Pu tổ chức showcase mang tên Dream Show để giới thiệu vai trò ca sĩ. Cựu hot girl Hà thành tuyên bố từ giờ đến cuối năm, cô sẽ hoạt động chăm chỉ và thường xuyên ra mắt sản phẩm để phục vụ khán giả.
Quyết định của cô được cho là khá táo bạo bởi Hàn Quốc vốn là nền giải trí khắc nghiệt nhất thế giới. Ngay cả những nhóm nhạc, ngôi sao nổi tiếng tại đây cũng phải cạnh tranh quyết liệt để khiến khán giả nhớ mặt, đặt tên.
Chưa biết Hàn Quốc có phải thị trường hoạt động chính của Chi Pu hay đây chỉ là cách cô tạo hiệu ứng truyền thông. Tuy nhiên động thái này vẫn giúp tên tuổi của cựu hot girl Hà thành "nóng" hơn trong những ngày qua.
Trong số các trường hợp "người đẹp đi hát", Chi Pu hiện là nhân vật tranh cãi nhất. Ngay từ sản phẩm đầu tiên, cô nhận vô số sự chỉ trích của khán giả vì chất giọng của Chi Pu mỏng và chỉnh sửa quá nhiều.
Dư luận chia làm hai nhóm nhưng không quá khác biệt: một nhóm đông đảo đánh giá giọng hát, nhóm còn lại thừa nhận sản phẩm chưa xuất sắc nhưng đánh giá cao nỗ lực của Chi Pu trong âm nhạc.
Ý thức được điểm yếu của mình, Chi Pu đầu tư tối đa vào phần hình ảnh và vũ đạo theo xu hướng của Kpop. Tại buổi showcase, Chi Pu tự tin: “Mọi người gọi tôi là ca sĩ hay không là quyền cá nhân. Nếu như ở Hàn Quốc các nghệ sĩ được phân chia theo ca sĩ, idol… thì ở Việt Nam, khi đã cầm mic lên là ca sĩ".
Theo Hoàng Long/ Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)