Bất ngờ với chân dài giàu nhất thế giới 2018

Sự trở lại của Kendall trên sàn diễn Victoria’s Secret cũng đem lại cho chân dài sinh năm 1995 nhiều sự chú ý.

2017 tưởng như đã là năm đỉnh cao của Kendall Jenner nhưng năm nay, cô tiếp tục chứng minh độ “cá kiếm” của mình khi tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng những siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới theo thống kê thường niên của Forbes.
Theo tạp chí Forbes, chân dài 23 tuổi đã bỏ túi 22,5 triệu đô la (tương đương khoảng 524 tỷ đồng) trong suốt 12 tháng qua, nhỉnh hơn năm 2017 nửa triệu đô la (khoảng 11 tỷ đồng) để vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng các siêu mẫu lắm tiền, vượt qua cả những cái tên đáng gờm và lão làng như Chrissy Teigen, Rosie Huntington-Whiteley…
Bat ngo voi chan dai giau nhat the gioi 2018
Kendall Jenner giữ vững danh hiệu Siêu mẫu giàu nhất
Bắt đầu làm mẫu từ năm 14 tuổi. Sau gần 10 năm, cả kinh nghiệm lẫn thành tích của Kendall khiến người ta không thể xem nhẹ! Năm 2018, người đẹp gần như không vắng mặt trên bất cứ đường băng nào, cũng như duy trì sức nóng bằng các hợp đồng giá trị với các ông lớn như Estée Lauder, Adidas, Longchamp hay Calvin Klein.
Sự trở lại của Kendall trên sàn diễn Victoria’s Secret cũng đem lại cho chân dài sinh năm 1995 nhiều sự chú ý. Cô được đánh giá là một trong những người mẫu nổi bật nhất tại Victoria’s Secret Fashion Show 2018, thậm chí có tin đồn được thương hiệu này o bế hơn cả những thiên thần kỳ cựu.
Theo Huân Y Thảo / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)