Angelababy bị lộ ảnh năm 18 tuổi ở Nhật Bản

Nhan sắc của Angelababy luôn là đề tài gây tranh cãi của cư dân mạng suốt nhiều năm qua.

Angelababy là cái tên quen thuộc trong làng giải trí châu Á. Những năm gần đây, cô ngày càng trở nên nổi tiếng. Angelababy xuất thân từ người mẫu gợi cảm và trước đây chưa từng phát triển sự nghiệp ở Đại lục. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, cô nhanh chóng xây dựng sự nghiệp ở thị trường này và nhanh chóng nổi tiếng khắp mạng xã hội. Hiện tại Angelababy đã có chỗ đứng nhất định nhưng tài năng diễn xuất và nhan sắc của cô luôn là đề tài gây tranh cãi.

Đã rất nhiều lần, người hâm mộ lấy những hình ảnh trước đây của Angelababy ra so sánh với dung nhan hiện tại. Họ cho rằng, có sự khác biệt rất lớn và khẳng định Angelababy đã phẫu thuật thẩm mỹ. Trước những nghi ngờ, Angelababy luôn lên tiếng phủ nhận. Thậm chí, cô còn đến bệnh viện để lấy được bằng chứng xác thực không dao kéo sau khi phải hứng chịu tin đồn phẫu thuật suốt nhiều năm qua. Kết quả giám định cũng được công bố cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ, không nâng mũi, chỉnh hàm, độn cằm như những tin đồn trước đây, cô chỉ đơn giản là chỉnh răng. Nhưng rốt cuộc, một số người vẫn nghi ngờ kết quả này là gian dối.

Mới đây, Angelababy bị lục lại những bức ảnh năm 18 tuổi ở Nhật Bản. Trong ảnh, cô mặc áo vest trắng kết quần short denim và gương mặt cho thấy khác biệt so với hiện tại. Dân mạng thốt lên: "Huỳnh Hiểu Minh chắc chắn sẽ hối hận". Một số ý kiến còn cho rằng, việc đánh giá một người đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là phiền phức, hãy lấy những bức ảnh trước đó ra và so sánh. Đương nhiên, việc thẩm mỹ để làm mình đẹp hơn thực ra không có gì đáng xấu hổ. Dù sao nếu dũng cảm thừa nhận thì mọi người sẽ không nói gì, bạn nghĩ sao về điều này?

Angelababy bi lo anh nam 18 tuoi o Nhat Ban

Angelababy bi lo anh nam 18 tuoi o Nhat Ban-Hinh-2

Angelababy lộ hình ảnh năm 18 tuổi ở Nhật Bản

Angelababy bi lo anh nam 18 tuoi o Nhat Ban-Hinh-3

Angelababy bi lo anh nam 18 tuoi o Nhat Ban-Hinh-4

Nhan sắc Angelababy hiện tại, xinh đẹp và quyến rũ

Theo Mimi/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)