Ăn ít đường có thể làm tăng hệ miễn dịch, các vấn đề về giấc ngủ biến mất...
Loại đường Cyclamate được dùng trong lô ô mai hiện bị cấm ở nhiều nước vì có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí gây ung thư.
Khi bà bầu ăn đường hóa học có thể sẽ gây tổn hại nguy hiểm trực tiếp đến quá trình sinh trưởng phát triển của thai nhi, ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ.
Để phân biệt và nhận biết thực phẩm chế biến nói chung và ô mai ngậm đường hóa học, bạn nên lưu ý những điểm dưới đây.
Các chuyên gia cho biết, ô mai "ngậm" đường hóa học vượt quá mức giới hạn có thể gây nguy cơ ung thư, ngộ độc...