Vợ bày mưu tính kế để tình địch tựrút lui bằng cốc nước chè

Hễ xảy ra chuyện gì, cô ấy lại gọi điện cho chồng em khóc lóc ỉ ôi. Có lần say rượu còn gọi chồng em đến đón. Khi em đi cùng chồng, đến quán bar thấy cô ấy vẫn rất tỉnh táo.

Chồng em là một người khá đào hoa. Từ trước đến giờ, anh luôn được các cô gái khác theo đuổi vì có bề ngoài đẹp trai, gia thế tốt và kiếm ra nhiều tiền. Ra bên ngoài, anh khá hảo sảng và thích giúp đỡ người khác. Thành ra nhiều người vì thế mà có tình cảm với anh, mặc dù biết anh đã có vợ.

Chồng em có một cô em gái nuôi. Hai người họ trước đây vốn là thanh mai trúc mã, được hai bên gia đình gán ghép. Sau này khi đến với em, chồng cũng thật thà kể và cam đoan bản thân không hề có tình ý với em gái ấy. Bởi nếu có tình cảm, anh đã bắt đầu từ lâu rồi.

Vo bay muu tinh ke de tinh dich turut lui bang coc nuoc che

Khi em đi cùng chồng, đến quán bar thấy cô ấy vẫn rất tỉnh táo. Ảnh minh họa: Internet
Có thể bạn quan tâm

Tất nhiên em tin tưởng chồng minh, 5 năm yêu nhau, anh chưa bao giờ có vấn đề với cô gái khác. Chỉ cô em gái mưa kia là có vấn đề. Hễ xảy ra chuyện gì, cô ấy lại gọi điện cho chồng em khóc lóc ỉ ôi. Có lần say rượu còn gọi chồng em đến đón. Khi em đi cùng chồng, đến quán bar thấy cô ấy vẫn rất tỉnh táo.

Sau lần ấy, em nhắc chồng phải tuyệt đối cẩn thận cô em gái mưa của anh. Vì rõ ràng mục đích của cô ấy là không hề đơn giản. Nhưng chồng em lại vô tư đến mức chỉ nghĩ giữa hai người là bạn thân. Đợt vừa rồi, cô ấy cãi nhau với mẹ và bỏ đi khỏi nhà. Em không biết rốt cuộc cô ấy đã tỉ tê gì với chồng mà ngay hôm sau, cô ấy về nhà em ở với tư cách là khách mời.

Thú thật em không khó khăn gì. Nhưng cô em gái này của chồng em khả nghi quá. Sáng ra cô ấy lau nhà, tối về nấu đủ món ngon. Em không muốn nghi ngờ cũng không được. Nghĩ mãi, em đành tương kế tựu kế để cô ấy chịu rời đi.

Vo bay muu tinh ke de tinh dich turut lui bang coc nuoc che-Hinh-2

Hôm ấy vô tình biết em gái mưa của chồng dị ứng phấn hoa, em cố tình bỏ phấn hoa vào trong tách trà. Ảnh minh họa: Internet

Hôm ấy vô tình biết em gái mưa của chồng dị ứng phấn hoa, em cố tình bỏ phấn hoa vào trong tách trà. Cả nhà uống không sao, cô em gái kia vừa uống thì nổi mẩn ngứa khắp người. Em nhanh trí gọi mẹ em ấy sang. Vì đã có kinh nghiệm, bác ấy mang ngay thuốc dị ứng cho con. Sau khi uống được 30 phút thì em ấy bắt đầu đỡ.

Thấy con gái mới đi khỏi nhà vài ngày đã ốm, mẹ em ấy cương quyết bắt con về. Thế là em giải quyết xong việc, còn cô em gái mưa của chồng cũng không hiểu mình đã hít phải phấn hoa từ chỗ nào. Bản thân em thấy mình làm vậy là đúng. Dù chồng em chưa có ý gì nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Em cứ chuẩn bị trước như thế cho chắc, các chị nhỉ?

Theo Trần Hạnh/Phụ nữ Sức khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)