Chồng ngoại tình, phụ nữ phải làm sao?

Đàn ông ngoại tình chính là phạm phải những cái tội lớn khó mà dung thứ được. Bởi thế nên việc của phụ nữ là đừng khóc lóc, níu kéo cũng đừng hỏi vì sao anh ta lại lừa dối mình. Khi có chồng ngoại tình thì việc của phụ nữ là hãy cứ bình thản mà sống

Cưỡng cầu trái tim của người đàn ông là điều bi ai vô cùng phụ nữ ạ.
Chồng ngoại tình là điều mà không một người phụ nữ nào mong muốn, bởi trong hôn nhân lúc nào phụ nữ cũng đề cao sự chung thủy. Đã đặt bút ký vào tờ hôn thú thì vợ chồng phải cùng nhau vun vén, xây đắp gia đình.
Phụ nữ lúc nào tin tưởng chồng, cho đến khi phát hiện ra chồng cắm sừng mình. Đàn ông vốn dĩ tham lam, lúc nào cũng ham 'phở' để bỏ rơi 'cơm''. Yêu nhiều, tin tưởng nhiều rồi phụ nữ sẽ nhận ra đàn ông chẳng có ai là chung thủy tuyệt đối.
Chong ngoai tinh, phu nu phai lam sao?
 (ảnh minh họa)

Khi phát hiện chồng cặp bồ, phụ nữ sẽ chọn cách đánh ghen cho hả dạ, để nhân tình của chồng biết mình là phải là con rối, là kẻ ngu ngốc. Đánh ghen được coi là cách khiến phụ nữ trút được hết cơn giận.
Vậy nhưng đánh khen liệu có lấy lại mọi thứ y nguyên như lúc đầu không hả phụ nữ? Chắc chắn là không, ngược lại nó còn làm bạn đánh mất nhiều hơn. Bởi đàn ông đã phản bội vợ thì chắc chắn sẽ tiếp tục lừa dối.
Đàn ông ngoại tình chính là phạm phải những cái tội lớn khó mà dung thứ được. Bởi thế nên việc của phụ nữ là đừng khóc lóc, níu kéo cũng đừng hỏi vì sao anh ta lại lừa dối mình. Khi có chồng ngoại tình thì việc của phụ nữ là hãy cứ bình thản mà sống, đừng trả thù anh ta làm gì cho mệt mỏi, cũng đừng sống mãi trong quá khứ. 
Không cần tha thứ, nhưng cũng đừng căm hận. Cuộc đời này phụ nữ chỉ cần sống vì con và chăm kiếm tiền mà thôi.
Phụ nữ hãy nhớ khi bạn không để bụng, là bạn đã có được, khi bạn trở nên tốt đẹp, bạn mới gặp được những thứ tốt đẹp hơn nữa. Chỉ khi bạn trở nên mạnh mẽ, bạn mới không sợ cô độc, khi bạn không sợ cô độc, bạn mới có thể trở nên độc nhất hoàn mỹ.
Việc của bạn là hãy sống đúng với lương tâm và chuẩn mực của mình. Lúc nào xinh đẹp, quyến rũ chính là cách trả thù tốt nhất.
Cứ tin đi phụ nữ nhé, chẳng có người chồng nào phản bội vợ mà có thể sống hạnh phúc bên nhân tình mãi được đâu. Rồi anh ta sẽ phải nhận quả báo sớm mà thôi.
Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)