Vì cô hàng xóm trẻ đẹp nên chồng tôi mới “bén lửa“?

Trong câu chuyện "Chồng thương cô hàng xóm mất chìa khóa nhà nên cho “nghỉ trưa” nhờ?" lỗi của chị cũng không phải là nhỏ.

Đọc câu chuyện "Chồng thương cô hàng xóm mất chìa khóa nhà nên cho “nghỉ trưa” nhờ?", tôi không dám chắc rằng cô hàng xóm kia dùng sắc đẹp, dùng sự khôn ngoan, khéo léo của mình để chinh phục chồng chị, hay chồng chị chủ động quyến rũ cô ấy trong khi chị bận nuôi con nhỏ không thể chỉn chu mọi việc với chồng được.
Song một điều tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng để xảy ra việc này lỗi của chị cũng không phải là nhỏ. Chính vì chị mất cảnh giác, quá ưu ái với cô hàng xóm kia khi cô ấy giúp đỡ chị vượt cạn, giúp chăm sóc con chị mà chị cho cô ấy làm mẹ đỡ đầu cho bé, cho cô ấy quyền tự do thoải mái ở nhà chị, đi mua sắm đồ đạc cho con cùng với chồng chị…
Vi co hang xom tre dep nen chong toi moi “ben lua“?
Ảnh minh họa 
Điều kiện quá đủ để hai kẻ “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” được gần gũi nhau, làm sao tránh được. “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” mà chị!
Điều quan trọng là bây giờ chị còn tình yêu với chồng không, chị có muốn con chị được sống yên bình cùng với bố mẹ không? Nếu còn thì chị hãy mau mau tìm cách níu kéo chồng chị, hãy cho anh biết chị và con rất cần anh ấy trong cuộc đời này, đừng để muộn nữa mà khó dành dược anh ấy ra khỏi tay cô gái kia chị ạ.
Còn đặt trường hợp chồng chị đã quá sâu đậm với cô ta, chồng chị không muốn trở về cùng chị và con gái thì có lẽ cách tốt nhất là chị chấp nhận để anh ấy đi, bởi chị có cố giữ thì tình cảm của anh ấy cũng không còn nghiêng về phía chị nữa, có thể anh ấy sẽ quay về, nhưng ngày một ngày hai anh ấy lại tìm cách đến với tình trẻ của mình thôi.
Tin rằng chị có đủ hiểu biết, đủ nghị lực và đủ tình táo để quyết định tương lai cho mình và cho con gái của mình. Mong chị và cháu luôn khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Theo Tiền Phong

Bình luận(0)