Cuối năm, nhiều gia đình bắt đầu chuẩn bị mâm cơm lễ tạ, cúng ông Công ông Táo. Đây cũng là thời điểm chị em xắn tay vào bếp, tập làm món mới để chiêu đãi cả nhà dịp Tết đến. (Ảnh: FB Ghét bếp, không nghiện nhà)Xắn tay vào bếp song không phải ai cũng đủ khéo léo để cho ra mắt siêu phẩm. Thay vì trình làng những món xịn-mịn, nhiều chị em lại cho ra mắt thành phẩm “đi vào lòng đất”, hiếm ai có thể nhịn cười.Dạo quanh “hội đoảng” Ghét bếp không nghiện nhà, không khó để bắt gặp những món ăn phiên bản không thể lỗi hơn.Nhiệt độ giảm sâu, những mẻ bánh liên tục được ra lò để đổi món, giúp ấm bụng. Vậy nhưng, nhìn vào thành phẩm như thế này không biết liệu có người đủ “mạnh mẽ” để thưởng thức.Dù đơn giản hay nhiều sắc màu, thành phẩm của “hội đoảng” đều khiến người nhìn khó lòng tưởng tượng đây là bánh gì.Chiếc bánh sinh nhật được mô phỏng theo hình tổ chim. Vậy nhưng, người nhà lẫn tác giả nhìn góc nào cũng không thấy chim đâu.Kỳ công tạo hình người cho chiếc bánh khoai môn. Không ngờ thành phẩm lại có tính chất... dọa người như thế này.Khi “hội đoảng” gặp nhau, thực sự không thiếu những thành phẩm ám ảnh người nhìn.Ngoài các loại bánh, món ăn “bóng đêm” cũng thường xuyên được hội sành ăn không sành làm cho “lên sóng”.Từ món đơn giản như khoai tây chiên đến “đầu tư” như nem rán, tất cả đều được phủ màu đen chỉ dám nhìn chứ ít người dám ăn.Món thịt lợn quay “bóng đêm” này may mắn vẫn còn được nhận dạng.Nhiều món “thê thảm” hơn, nhìn góc nào cũng khó có thể nhận ra phiên bản thật của chúng nếu chủ nhân không chú thích tường tận.Gần đến Tết, các loại mứt tự làm cũng rất được ưa chuộng. Sản phẩm của vợ người ta mãn nhãn là vậy, vào tay “hội đoảng” chỉ nhìn thôi cũng hết hồn.Có người tự khoe mứt của mình làm ra, nhưng nhìn vào vẫn khó có thể thẩm nổi.Quả thực, không chỉ khoe độ “đoảng”, chị em còn chăm chút những chú thích vô cùng hài hước cho món ăn, khiến người xem không thể nhịn cười. Mời độc giả xem thêm video: Phạm Hương trổ tài nấu ăn. Nguồn: Youtube nhân vật
Cuối năm, nhiều gia đình bắt đầu chuẩn bị mâm cơm lễ tạ, cúng ông Công ông Táo. Đây cũng là thời điểm chị em xắn tay vào bếp, tập làm món mới để chiêu đãi cả nhà dịp Tết đến. (Ảnh: FB Ghét bếp, không nghiện nhà)
Xắn tay vào bếp song không phải ai cũng đủ khéo léo để cho ra mắt siêu phẩm. Thay vì trình làng những món xịn-mịn, nhiều chị em lại cho ra mắt thành phẩm “đi vào lòng đất”, hiếm ai có thể nhịn cười.
Dạo quanh “hội đoảng” Ghét bếp không nghiện nhà, không khó để bắt gặp những món ăn phiên bản không thể lỗi hơn.
Nhiệt độ giảm sâu, những mẻ bánh liên tục được ra lò để đổi món, giúp ấm bụng. Vậy nhưng, nhìn vào thành phẩm như thế này không biết liệu có người đủ “mạnh mẽ” để thưởng thức.
Dù đơn giản hay nhiều sắc màu, thành phẩm của “hội đoảng” đều khiến người nhìn khó lòng tưởng tượng đây là bánh gì.
Chiếc bánh sinh nhật được mô phỏng theo hình tổ chim. Vậy nhưng, người nhà lẫn tác giả nhìn góc nào cũng không thấy chim đâu.
Kỳ công tạo hình người cho chiếc bánh khoai môn. Không ngờ thành phẩm lại có tính chất... dọa người như thế này.
Khi “hội đoảng” gặp nhau, thực sự không thiếu những thành phẩm ám ảnh người nhìn.
Ngoài các loại bánh, món ăn “bóng đêm” cũng thường xuyên được hội sành ăn không sành làm cho “lên sóng”.
Từ món đơn giản như khoai tây chiên đến “đầu tư” như nem rán, tất cả đều được phủ màu đen chỉ dám nhìn chứ ít người dám ăn.
Món thịt lợn quay “bóng đêm” này may mắn vẫn còn được nhận dạng.
Nhiều món “thê thảm” hơn, nhìn góc nào cũng khó có thể nhận ra phiên bản thật của chúng nếu chủ nhân không chú thích tường tận.
Gần đến Tết, các loại mứt tự làm cũng rất được ưa chuộng. Sản phẩm của vợ người ta mãn nhãn là vậy, vào tay “hội đoảng” chỉ nhìn thôi cũng hết hồn.
Có người tự khoe mứt của mình làm ra, nhưng nhìn vào vẫn khó có thể thẩm nổi.
Quả thực, không chỉ khoe độ “đoảng”, chị em còn chăm chút những chú thích vô cùng hài hước cho món ăn, khiến người xem không thể nhịn cười.
Mời độc giả xem thêm video: Phạm Hương trổ tài nấu ăn. Nguồn: Youtube nhân vật