Tình già giàu có nói lời cay đắng khiến trai trẻ "chết đứng"

Bà chủ và cũng là 'tình nhân' của bạn không hề có lỗi trong cuộc tình 'thuận mua vừa bán' này, bởi mọi sự là do bạn tự nguyện, bạn mù quáng, nông nổi, ham tiền nên đánh đổi cả danh dự bản thân.

Bạn không nói bạn bao nhiêu tuổi nhưng qua lối sống của bạn, tôi chắc bạn cũng đã qua tuổi công dân khá lâu rồi, đúng vậy không bạn? Vậy tôi cũng dám chắc bạn không lạ gì câu "Gieo gió gặt bão" mà người đời thường làm lời răn đe cho những người có hành vi thiếu lương tri, thiếu đạo đức, mang hậu quả xấu cho người khác thì tất yếu sẽ nhận được cái kết không tốt đẹp, xứng đáng với những gì họ đã gây ra.
Tinh gia giau co noi loi cay dang khien trai tre
Ảnh minh hoạ: Internet 
Ở trường hợp của bạn, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tham tiền, trai đẹp 'chết' dưới tay quý bà 'nghiện' bồ trẻ thì đúng là như vậy đấy. Bạn đã phụ công sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ, đi ngược lại với truyền thống lương thiện, trong sạch của gia đình chỉ vì lối sống bản năng, tham tiền của người khác mà không muốn lao động nghiêm túc nên cuối cùng sa vào con đường bán thân, trái đạo lý và cái kết là bạn phải trả giá cho lỗi lầm bạn tự chọn.
Nhưng thôi bây giờ có phân tích bao nhiêu thì chuyện cũng đã rồi, theo tôi nếu thực sự ân hận, thực sự muốn tìm lại con đường sáng phía trước cho mình thì trước hết bạn phải làm cách nào đó để thuyết phục người đàn bà lớn tuổi kia.
Bà ta không có lỗi bởi mọi sự là do bạn tự nguyện, bạn hãy thật tâm xin lỗi vì sự mù quáng, nông nổi, vì ham tiền và nếu có thể bạn hãy nhờ vào sự giúp đỡ của bố mẹ, của người thân để hoàn trả số tiền là bạn đã tiêu xài của bà ấy càng sớm càng tốt.
Bây giờ bạn càng sòng phẳng, càng rõ ràng rành mạch thì bạn càng có cơ hội thoát khỏi tình cảnh trớ trêu này sớm bạn ạ.
Mong bạn suy nghĩ thấu đáo hành động cẩn trọng để có được kết quả như ý.
Theo Ngọc Hà/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)