"Tiên dược" uống buổi sáng có thể tăng tuổi thọ lên 10 năm

Duy trì thói quen uống nước này buổi sáng bạn sẽ có sức khỏe tốt hơn nhiều.

Nước mật ong bổ sung nước và dinh dưỡng

Buổi sáng sớm sau khi tỉnh dậy bạn uống một cốc nước pha mật ong càng tốt. 

Buổi sáng sớm sau khi tỉnh dậy bạn uống một cốc nước pha mật ong càng tốt. Bởi con người, sau một đêm dài ngủ thiếp đi thì phần lớn nước trong cơ thể đã bị bài tiết hoặc bị hấp thụ. Trong lúc bụng rỗng, uống một cốc nước mật ong, vừa có bổ sung nước cho cơ thể vừa tăng thêm dinh dưỡng. 

Nước chanh giúp thanh lọc cơ thể

Nước chanh giúp bạn thanh lọc cơ thể. 

Nếu bạn quan tâm tới tri thức làm đẹp hoặc mà trên báo chí vẫn thường đề cập thì sẽ phát hiện chất uế thải cách ngày là hung thủ làm hại thân hình yêu kiều và sắc đẹp bản thân.

Đúng vậy, uế thải tích tụ dần dần biến thành độc tố, sẽ hiện ra trên làn da của bạn. Cho nên hằng ngày khi tỉnh dậy vào buổi sớm, tốt nhất vào trước bữa ăn sáng, hãy uống một cốc nước ấm mà trong đó có lát chanh tươi. Chớ coi thường cốc nước thải độc này. Bởi nó không chỉ là chất tốt nhất làm trung hòa được a-xít trong cơ thể mà còn có loại trừ độc ra khỏi cơ thể bạn. Ngoài đó ra, nếu như bị không tốt thì sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng đó một cách tuyệt vời. 

Nước đun sôi để nguội

Uống nước đun sôi để nguội (nếu trời lạnh thì pha thêm nước nóng để nước có nhiệt độ tương đương nhiệt độ phòng) để giảm thiểu kích thích đường ruột. Uống nước đun sôi để nguội vào buổi sáng khi mới ngủ dậy còn giúp cải thiện trạng thái trao đổi chất, hạn chế các cảm giác mỏi cơ. Nguyên tố Ca, Mg trong nước đun sôi để nguội rất tốt đối với sức khỏe.

 
Theo Nguyễn Thị Vân An/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)