Theo đuổi phụ nữ đừng dùng những lời ngon ngọt

Theo đuổi phụ nữ trung niên, từng trải và đặc biệt là trải qua rất nhiều mối tình không hề đơn giản nếu bạn dùng cách thức theo đuổi các cô gái trẻ với họ.

Ở trước mặt cô ấy học cách thẳng thắn, có vấn đề cũng đừng bao giờ nghĩ đến việc lừa dối cô ấy

Phụ nữ khi bước đến độ tuổi trung niên thì những vật ngoài thân đều đã coi nhẹ đi rất nhiều. Các nàng chính là quan trọng người đàn ông trước mắt có đối với mình thẳng thắn, thật lòng hay không. Bởi vậy khi xảy ra vấn đề gì đó tuyệt đối đừng bao giờ nghĩ đến việc sẽ dùng lời lẽ lừa dối nàng để qua cửa.

Dù sao thì những người phụ nữ này cũng đã không còn là thiếu nữ trẻ người non dạ nữa rồi, họ đều có khả năng phán đoán của mình. Nếu như bạn lừa dối cô ấy thì điều đó càng khiến cho nàng đối với bạn có cái nhìn phản cảm, dần dần đánh mất lòng tin và không còn cơ hội tiến lại gần nàng hơn.

Theo duoi phu nu dung dung nhung loi ngon ngot

Phụ nữ khi bước đến độ tuổi trung niên thì những vật ngoài thân đều đã coi nhẹ đi rất nhiều. Ảnh minh họa: Internet

Hãy cho cô ấy những thứ cô ấy cần chứ không phải là bạn nghĩ cô ấy cần

Rất nhiều người đàn ông đều cho rằng khi theo đuổi phụ nữ chỉ cần đem cho cô ấy những thứ tốt nhất thì sẽ đánh động tới lòng nàng, khiến cho nàng rung động. Đương nhiên chuyện này chỉ có hiệu quả với các thiếu nữ trẻ tuổi, non dạ sẽ khiến họ dễ dàng rơi vào mộng tưởng mà bạn giăng ra.

Thế nhưng phụ nữ trung niên lại không như thế, bởi vì các nàng có thứ mà bản thân họ thích, có suy nghĩ của mình. Cái các nàng quan tâm chính là bạn có thể hiểu rõ tâm ý của họ hay không và có tâm linh tương thông với nàng hay không. Vậy nên cho cô ấy cái cô ấy cần, cô ấy thích chứ không phải bạn cảm thấy là cô ấy cần là chuyện vô cùng quan trọng.

Bất luận thế nào cũng đừng quên dùng hành động của mình để làm động lòng nàng

Thực tế thì phụ nữ bao nhiêu tuổi cũng luôn cần có đàn ông yêu thương, nuông chiều và che chở. Có điều phụ nữ ở độ tuổi trung niên càng quan tâm hơn chính là sự yêu thương, chiều chuộng kia không phải chỉ là ngoài miệng nói cho có. Cái họ muốn nhìn thấy chính là hành động thực tế để chứng minh.

Chỉ có thể như thế cô ấy mới cảm nhận được sự yêu thương chân thật nhất mà bạn dành cho nàng, mới sẽ đối với bạn động lòng. Họ sẽ không chỉ nghe những lời nói suông rồi răm rắp tin tưởng bạn đâu, bạn cần phải nỗ lực để chứng minh những gì mình nói.

 

Theo Hồng Y/Phụ Nữ Sức Khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)