Trong số các loại đồ uống, trà là loại phổ biến nhất. Nó được chiết xuất từ các loại lá trà xanh như trà đen, trà xanh và trà ô long. Trong số này thì trà xanh được xem là mang lại lợi ích nhất cho cơ thể.Những người béo phì hoặc thừa cân được gợi ý uống trà xanh ít nhất 2 lần mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, với một số người thì trà xanh lại gây hại, chẳng hạn như phụ nữ đang mong muốn thụ thai.Kết quả nghiên cứu gần đây tại đại học California, Mỹ tiết lộ rằng, thường xuyên dùng trà xanh sẽ ảnh hưởng không ít đến khả năng sinh sản ở nữ giới.Dùng nhiều không hề tốt. Dùng nhiều quá một thứ, không chỉ trà xanh cũng đều không tốt. Trà xanh chứa chất oxy hóa và đó là lý do tại sao dùng nhiều trà xanh có thể gây cản trở các quá trình tự nhiên của cơ thể, gồm cả các chức năng của hệ thống sinh sản.Dùng nhiều dễ để độc tố. Dẫn lời nghiên cứu của đại học California, tiêu thụ quá nhiều trà xanh có thể để lại tác dụng độc hại trên cơ thể.Nhiễm trùng bởi ruồi đục quả. Đây là yếu tố nguy hiểm nhất gây ra bởi khâu chế biến trà xanh không an toàn. Ruồi giấm rất phổ biến, nó sống kín trong lá trà xanh và để lại ấu trùng trên lá. Các ấu trùng phát triển rất nhanh ngay cả khi trà đã được chế biến.Trứng của ruồi giấm một khi đã lọt được vào cơ thể là một mô hình lý tưởng làm cho nguy cơ vô sinh ở người gia tăng.Bạn uống thấy choáng váng, nôn nao... thì có thể giảm bớt liều lượng, uống vào lúc khác, hoặc tạm ngừng... Lá chè xanh tuy có nhiều tác dụng tốt, nhưng không có nghĩa là có lợi đối với tất cả mọi người.
Trong số các loại đồ uống, trà là loại phổ biến nhất. Nó được chiết xuất từ các loại lá trà xanh như trà đen, trà xanh và trà ô long. Trong số này thì trà xanh được xem là mang lại lợi ích nhất cho cơ thể.
Những người béo phì hoặc thừa cân được gợi ý uống trà xanh ít nhất 2 lần mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, với một số người thì trà xanh lại gây hại, chẳng hạn như phụ nữ đang mong muốn thụ thai.
Kết quả nghiên cứu gần đây tại đại học California, Mỹ tiết lộ rằng, thường xuyên dùng trà xanh sẽ ảnh hưởng không ít đến khả năng sinh sản ở nữ giới.
Dùng nhiều không hề tốt. Dùng nhiều quá một thứ, không chỉ trà xanh cũng đều không tốt. Trà xanh chứa chất oxy hóa và đó là lý do tại sao dùng nhiều trà xanh có thể gây cản trở các quá trình tự nhiên của cơ thể, gồm cả các chức năng của hệ thống sinh sản.
Dùng nhiều dễ để độc tố. Dẫn lời nghiên cứu của đại học California, tiêu thụ quá nhiều trà xanh có thể để lại tác dụng độc hại trên cơ thể.
Nhiễm trùng bởi ruồi đục quả. Đây là yếu tố nguy hiểm nhất gây ra bởi khâu chế biến trà xanh không an toàn. Ruồi giấm rất phổ biến, nó sống kín trong lá trà xanh và để lại ấu trùng trên lá. Các ấu trùng phát triển rất nhanh ngay cả khi trà đã được chế biến.
Trứng của ruồi giấm một khi đã lọt được vào cơ thể là một mô hình lý tưởng làm cho nguy cơ vô sinh ở người gia tăng.
Bạn uống thấy choáng váng, nôn nao... thì có thể giảm bớt liều lượng, uống vào lúc khác, hoặc tạm ngừng... Lá chè xanh tuy có nhiều tác dụng tốt, nhưng không có nghĩa là có lợi đối với tất cả mọi người.