Phát hiện ra chồng ngoại tình khi rủ bạn thân đi uống rượu

Đồ khốn, rồi các người sẽ bị quả báo thôi. Người ta nói đúng trái tim đàn ông nằm dưới đũng quần, rồi cũng có ngày tôi sẽ cắt phéng nó và vứt đi. Anh cứ chờ đấy.

Ngày cưới chồng, Dung nở nụ cười hạnh phúc mãn nguyện vì cô được lấy người đàn ông yêu cô và cô cũng yêu anh ấy rất nhiều. 2 năm sau khi con cô tròn 1 tuổi, cô vẫn thấy sự lựa chọn của mình là đúng. Đức – chồng cô là 1 người đàn ông hết mực thương vợ thương con. Anh xem cô công chúa nhỏ như vàng như ngọc, ngày nào cũng quấn quýt không rời.

Cuộc hôn nhân của họ diễn ra êm đềm hạnh phúc như thế cho đến lúc con của hai người được 6 tuổi. Mỗi ngày trôi qua Dung dường như cảm thấy Đức không còn yêu cô nhiều như trước nữa. Anh đi sớm về hôm nhiều hơn, đã vậy có khi cả tháng chẳng sờ tới vợ 1 lần.

Dùng hỏi lý do thì anh kêu mệt, công việc nhiều áp lực nên mới như vậy. Cô nghĩ anh bận và mệt thật nên ngày nào cũng tìm mua những thực phẩm bổ dưỡng cho chồng ăn, nhưng dường như không có chuyển biến gì.

Phat hien ra chong ngoai tinh khi ru ban than di uong ruou

Ảnh minh họa 

Nhiều đêm cô cố tình ăn mặc gợi cảm rồi ôm hôn chồng để hâm nóng tình cảm. Nhưng anh chỉ đáp lại bằng những nụ hôn nhạt thếch hờ hững rồi bảo:

Ngủ đi em, mai còn đi làm. Anh buồn ngủ quá rồi, để lúc khác nhé.

Nói rồi chồng cô lăn ra ngủ, còn cô ngồi đó lặng lẽ ôm mặt khóc. Cô cảm nhận hôn nhân mình đang có vấn đề nhưng không hiểu nó sai ở đâu để sửa và hổng chỗ nào để chắp vá. Nhiều lúc cô nghĩ hay chồng mình có bồ, nhưng mỗi lần cô lén kiểm tra điện thoại anh đều không có dấu vết gì nên lại nghĩ chắc không phải.

Mấy tháng trời cứ quẩn quanh với suy nghĩ mông lung đó khiến cô mệt mỏi nên hôm ấy Dung quyết định gửi con cho bà nội và rủ Thùy đi uống rượu. Lâu lắm rồi cô mới uống nhiều thế, Thùy là bạn thân của cô từ hồi đại học và 2 người chơi thân với nhau mãi đến bây giờ.

Thùy từng có 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ và bây giờ là mẹ đơn thân nên sống rất phóng khoáng. Hôm đó 2 người hết đi ăn rồi lên bar – cái nơi mà tỷ năm rồi Dung chưa đặt chân vào. Lúc ngấm rượu rồi cô chán nản tâm sự:

Lão chồng tao bị yếu sinh lý mày à, cả tháng có khi chẳng động tới vợ. Tao thực sự rất buồn bực, rất đau khổ. Tao phải làm sao anh ấy mới hứng thú trở lại, cứ thế này hôn nhân của tao sẽ nhạt toẹt mất. Dạo này lão ấy cũng khác, không biết có con nào không?

Những tưởng Thùy sẽ an ủi nào ngờ cô ấy lè nhè bảo:

Chồng mày không yếu đâu chẳng qua bọn tao ngủ với nhau suốt nên anh ấy không hứng thú làm ăn gì với mày nữa thôi.

Lúc này Dung bật dậy 180 độ:

Mày bảo sao mày với chồng tao ư? Hai người lén lút sau lưng tao sao?

Lúc này Thùy gục xuống bàn miệng lảm nhảm:

Chồng mày làm tình rất tuyệt, cách anh ấy chiều chuộng rất hoàn hảo. Tao mê anh ấy mất rồi.

Dung choáng váng không thốt nên lời, đúng lúc này chồng cô gọi điện đến nhưng cô không nghe. Thấy vậy anh ta gọi qua cho Thùy, điện thoại Thùy rung lên trên màn hình là dòng chữ “Honey” hiện lên khiến Dung không giữ nổi bình tĩnh nữa.

Anh đến mà đưa con bồ anh vào viện, tôi xử nó rồi.

Em nói sao? Em đang ở đâu? Bồ nào?

Con Thùy chứ còn con nào, tôi sẽ không để yên cho cả 2 đâu.

Nói rồi Dung túm lấy tóc Thùy mặc kệ cô ta đang say. 2 người vật lộn nhau giữa chốn đông người:

Con khốn, sao mày có thể làm vậy với tao chứ. Bạn thân của nhau mà đi giật chồng nhau à. Mày cũng từng bị người ta giật chồng, mày biết nó đau đớn thế nào sao giờ mày còn làm điều đó với tao.

Thùy la lên van xin Dung bỏ ra, nhưng những uất ức kìm nén bao lâu qua kèm theo nỗi đau bị phản bội khiến Dung không giữ nổi bình tĩnh. Lúc Đức đến thì Thùy đang nằm giữa nhà máu me be bét, anh đưa cô bồ đi nhập viện còn Dung đứng đó cười trong nước mắt:

Đồ khốn, rồi các người sẽ bị quả báo thôi. Người ta nói đúng trái tim đàn ông nằm dưới đũng quần, rồi cũng có ngày tôi sẽ cắt phéng nó và vứt đi. Anh cứ chờ đấy.

Cô đừng có mà điên nữa được không, có bằng chứng gì cô lôi ra đây.

Chính nó đã thú nhận hết rồi, nó còn lưu số anh là honey đây này.

Nó say thì chấp gì.

Say mới nói thật, anh đừng có mà chối nữa.

Dung lúc đó dường như hóa điên, 1 số người khuyên cô bình tĩnh lại còn 1 số thì nhìn đôi dâm phu dâm phụ kia với con mắt khinh rẻ. Sau hôm đó Dung không còn lưu luyến gì gã chồng đó nữa. Anh ta sỉ vả cô chưa có bằng chứng đã làm chuyện hồ đồ, nhưng cô biết mình không sai. Cô tin những gì Thùy nói và cách lưu tên của chồng cô trong máy cô ta đã thể hiện rõ điều đó. Càng nghĩ Dung càng muốn phát điên, đúng là cuộc đời thay đổi lòng người đổi thay không biết đâu mà lần. 

Theo Khuynh Diệp/Em đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)