Là đảo quốc có sự giao lưu với nhiều nền văn hóa, ẩm thực Singapore vô cùng phong phú. Đặc sản Singapore đầu tiên bạn không nên bỏ lỡ khi tới đây là món cua sốt ớt. Tuy nghe tên gọi có vẻ như đây là món vô cùng cay, nhưng thực tế thì không vậy. Món này gồm cua đồng được chiên trong nước sốt cà chua ngọt và nước sốt làm từ ớt.Món đặc sản Singapore nữa bạn phải thử là cơm gà. Dù đây là món ăn khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, nhưng món cơm gà ở Singapore lại mang một mùi vị riêng.Món Satay. Đây là món ăn được vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, chỉ gồm thịt được tẩm ướp gia vị, xiên vào que rồi đem nướng hoặc rán.Bánh cà rốt. Đây là món ăn phải có trong danh sách món ăn nên thử do đây là một trong những món chủ lực trong ẩm thực Singapore.Món Laska. Món này không dành cho người "yếu tim" vì đây là món ăn tổng hợp nhiều loại gia vị.
Là đảo quốc có sự giao lưu với nhiều nền văn hóa, ẩm thực Singapore vô cùng phong phú.
Đặc sản Singapore đầu tiên bạn không nên bỏ lỡ khi tới đây là món cua sốt ớt. Tuy nghe tên gọi có vẻ như đây là món vô cùng cay, nhưng thực tế thì không vậy. Món này gồm cua đồng được chiên trong nước sốt cà chua ngọt và nước sốt làm từ ớt.
Món đặc sản Singapore nữa bạn phải thử là cơm gà. Dù đây là món ăn khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, nhưng món cơm gà ở Singapore lại mang một mùi vị riêng.
Món Satay. Đây là món ăn được vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, chỉ gồm thịt được tẩm ướp gia vị, xiên vào que rồi đem nướng hoặc rán.
Bánh cà rốt. Đây là món ăn phải có trong danh sách món ăn nên thử do đây là một trong những món chủ lực trong ẩm thực Singapore.
Món Laska. Món này không dành cho người "yếu tim" vì đây là món ăn tổng hợp nhiều loại gia vị.