Những ''điểm G'' của đàn ông mà phụ nữ nên biết

Phụ nữ khôn ngoan là người biết kích thích điều này ở chồng để khiến anh ta cả đời chỉ yêu mỗi mình.

Được lắng nghe trong mọi hoàn cảnh
Phụ nữ đã bao giờ nghĩ mình thật sự lắng nghe người đàn ông của mình?. Trong đời sống vợ chồng thì điều quan trọng để tình cảm luôn bền chặt chính là sự thấu hiểu.
Để có được sự thấu hiểu thì bắt buộc người phụ nữ phải chịu lắng nghe chồng mình. Đàn ông ai cũng cần điều này cả, nếu suốt ngày vợ than vãn, phàn nàn thì càng khiến họ mệt mỏi hơn mà thôi. Ngược lại nếu có được sự lắng nghe của vợ lúc nào đàn ông yêu đời, tràn đầy tự tin.
Được tôn trọng và ủng hộ hết mình
Nhung ''diem G'' cua dan ong ma phu nu nen biet
 (ảnh minh họa)
Tôn trọng sở thích của chồng không phải là điều nhiều người phụ nữ có thể làm. Thực tế có nhiều ông chồng cảm thấy chán nản khi vợ xem thường, bắt ép mình từ bỏ đi sở thích. Nhưng là phụ nữ khôn ngoan thì bạn nên biết cách chủ động thể hiện sự ủng hộ của mình. Điều này sẽ khiến vợ chồng được thuận hòa hơn. Thế nên chị em cứ thoải mái để chồng được sống và làm những điều mà anh ấy thích.
Được giữ thể diện 
Đàn ông có sĩ diện rất cao, thế nên nếu phụ nữ vô tình không giữ thể diện cho chồng đảm bảo anh ấy sẽ khó chịu và bực tức. Chẳng có người đàn ông nào chịu nổi cảnh vợ suốt ngày trước mặt đám đông lại sỉ nhục mình cả.
Thế nên phụ nữ yêu cầu chồng tôn trọng mình thì bạn cũng hãy biết tôn trọng anh ấy trước đã. Là phụ nữ cần phải biết ăn mặc chỉn chu, nói năng nhẹ nhàng, hiền hậu. Để mỗi lần xuất hiện bên cạnh chồng là ai cũng phải trầm trồ, thán phục.
Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)