Người ấy có 4 biểu hiện này chứng tỏ bạn đang bị 'cắm sừng'

Nếu người phụ nữ bên cạnh bạn đột nhiên 4 thay đổi này thì rất có thể bạn đang bị cắm sừng và mối quan hệ của hai bạn đang trên bờ vực sắp vỡ tan đấy.

Đàn ông đừng tưởng rằng hiện tại chỉ cần một tấm giấy hôn thú liền có thể buộc lấy người phụ nữ ở bên cạnh bạn mãi mãi. Ở xã hội hiện đại như hiện nay thì chỉ cần bạn sơ ý một chút thì người phụ nữ rất dễ bị rơi vào những chiếc bẫy dịu dàng.
Có một vài người phụ nữ vốn bản tính không chịu yên phận trong một cuộc hôn nhân vô vị, buồn chán nên sẽ có tư tưởng ngoại tình. Bởi lẽ các mối quan hệ lén lút luôn mang đến cảm giác kích thích và vui vẻ khiến cho nhiều người phụ nữ không có lập trường khó có thể tự kiềm chế.
Thực tế thì người phụ nữ một khi ngoại tình thì khi họ càng muốn che giấu sẽ càng dễ bại lộ bởi vốn dĩ phụ nữ một khi thay lòng rất khó che giấu. Đây chính là 4 biểu hiện thường thấy nhất, nếu đã phát hiện đừng bỏ qua nhé.
Sau khi một người phụ nữ ngoại tình sẽ thường xuyên để ý đến vẻ ngoài của mình hơn, chú ý đến quần áo của bản thân nhiều hơn vì vậy sẽ không tiếc tiền mua rất nhiều quần áo hàng hiệu, mỹ phẩm và trang sức đắt tiền. Họ sẽ ra sức khiến cho bản thân so với bình thường càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.
 

Nếu là phụ nữ đã có gia đình thì một khi họ đột nhiên coi trọng ngoại hình của mình hơn thì các ông chồng đừng nên phớt lờ nhé, những người phụ nữ như vậy không có vấn đề mới là lạ. Bởi lẽ thông thường phụ nữ một lòng một dạ với chồng khi đã có chồng rồi sẽ hiếm khi để ý đến ngoại hình của bản thân mà chỉ tập trung vun vén cho chồng con, cho gia đình. Có thể cô ấy chưng diện không phải để cho bạn ngắm mà chính là để thu hút người khác đấy.
Bắt đầu đi sớm về trễ, thậm chí đêm không về nhà
Người phụ nữ một khi muốn vụng trộm điều họ cần nhất chính là thời gian để ở bên cạnh người tình của mình. Vì vậy mà họ sẽ viện ra đủ loại lý do để mình có thể ở bên ngoài cùng tình nhân. Nếu như người phụ nữ bên cạnh bạn đột nhiên có lúc không hiểu vì sao chạy ra ngoài, thậm chí còn không muốn để ai biết mình đi đâu, làm gì, thái độ và hành động cực kỳ bí ẩn thì chắc chắn có vấn đề bởi chỉ có làm chuyện mờ ám mới sợ người khác biết. Đặc biệt là người vợ thường xuyên về nhà muộn, có khi viện lý do ở đâu đó không về hoặc nếu đi làm thì thường xuyên đi công tác xa nhà cũng nhất định có vấn đề.
Người phụ nữ nếu không có tình nhân bên ngoài thì đối với việc bạn đòi hỏi ân ái sẽ không bao giờ từ chối bạn. Tuy nhiên, nếu như đã ngoại tình thì cô ấy đối với quan hệ vợ chồng sẽ cực kỳ kháng cự, không có hứng thú và đặc biệt thái độ luôn khước từ.
Hoặc giả cô ấy sẽ ứng phó cho qua chuyện, người đàn ông đủ tinh tế sẽ nhận ra qua thái độ cực kỳ rõ ràng của vợ mình. Tình dục một khi xuất phát từ tình yêu sẽ khác với việc chỉ qua quýt cho qua chuyện và bạn đừng bao giờ bỏ qua biểu hiện này bởi nó cho thấy cô ấy đang dần chán ghét bạn.
Tuyệt đối không để cho bạn chạm đến điện thoại di động
Trước kia, bạn có thể mở điện thoại di động của cô ấy bất cứ lúc nào để xem tin nhắn hay nghe cuộc gọi đến mà không hề thấy cô ấy cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, sau khi đã ngoại tình thì người phụ nữ sẽ cực kỳ nhạy cảm với việc bạn động đến điện thoại của họ. Nếu bạn muốn dùng điện thoại di động của cô ấy sẽ khiến cô ấy cảm thấy ngập ngừng và viện đủ lý do để không đưa nó cho bạn.
Chỉ khi có mối quan hệ mờ ám thì cô ấy mới không dám để bạn động đến điện thoại dù chỉ một chút. Đặc biệt là khi mật khẩu để mở điện thoại cũng đã thay đổi càng cho thấy cô ấy có thể đã thay lòng. Có khi cả hai sẽ vì chiếc điện thoại di dộng mà cãi nhau đến long trời lở đất thì đừng nghi ngờ gì nữa, cô ấy chắc chắn có chuyện quan trọng giấu giếm bạn.
Theo Vũ Phong/Phụ Nữ Sức Khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)