Ngồi trên đống lửa vì trót dại với “tình một đêm”

Trót dại với tình một đêm giờ tôi thật sự không biết nên làm thế nào. Làm bung bét mọi chuyện chỉ sợ nhà tan cửa nát.

Tôi gần 40 tuổi, thành đạt, công việc ổn định, thu nhập cao. Vợ kém tôi 5 tuổi, chúng tôi có với nhau hai mặt con, cuộc sống đủ đầy, không thiếu thứ gì.
Tôi rất yêu vợ, cô ấy là mối tình đầu của tôi, cũng là người kề vai sát cánh với tôi qua những năm tháng khởi nghiệp gian nan nhất. Tôi yêu, hàm ơn và trân trọng cô ấy rất nhiều. Các con tôi cũng ngoan ngoãn, lễ phép, thông minh. Nhìn vào ai cũng trầm trồ gia đình tôi đầy ngưỡng mộ.
Ấy vậy mà một lần vợ đi công tác, tôi đi nhậu với đám bạn. Uống hơi nhiều, rượu vào lời ra thách thức nhau, mấy thằng bạn nói tôi "sợ vợ", "nhu nhược", chẳng bao giờ dám chơi bời gì. Tôi tức khí cãi nhau, rồi trong lúc sĩ diện cao nhất, tôi đã đánh cược sẽ thử một lần "tình một đêm".
Ngoi tren dong lua vi trot dai voi “tinh mot dem”
Ảnh minh họa. 
Sau đêm "đi đổi gió" đó, sáng tỉnh rượu, tôi ân hận vô cùng, nhìn người phụ nữ lạ hoắc đến tên còn không biết bên cạnh mình, tôi tự xỉ vả mình không biết bao nhiêu lần.
Về nhà may vợ chưa về, tôi cố gắng gạt sạch mọi thứ ra khỏi đầu. Tự hứa sẽ yêu vợ, chiều vợ hơn để bù đắp lại. Ai ngờ đâu, hơn tháng sau, cô ả hôm trước tìm đến tôi ăn vạ, bảo rằng cô ta có thai rồi. Tôi chết điếng cả người, tất nhiên tôi nào có biết cái thai đó có đúng của tôi hay không, nhưng giờ không có cách nào nói được, vì đúng là tôi có lỗi thật sự.
Từ hôm đó, cô ta liên tục đe dọa, khủng bố. Bắt tôi thuê nhà cho ở để dưỡng thai, rồi đòi tôi đưa cho 200 triệu để sinh con. Hằng ngày, hằng đêm nhắn tin đòi cái nọ, thèm cái kia. Tôi cứ như người ngồi trên đống lửa, vừa sợ hãi vừa ân hận, tôi sợ lắm, nhỡ có ngày vợ tôi biết mọi chuyện cô ấy nhất định sẽ không tha thứ. Tôi phải làm sao bây giờ đây?
Theo M.Y/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)