Bữa cơm tối gồm có những món ăn:
- Nem rán
- Chân giò nấu giả cầy
- Su hào xào trứng
- Canh rau ngót thịt bằmMón chính: NEM RÁN
Nhân nem gồm thịt vai xay nhỏ, tôm bóc vỏ thái nhỏ, miến, mộc nhĩ, hành tây, hạt tiêu, hành lá, cà rốt thái nhỏ, trứng gà trộn thật đều. Dùng bánh đa nem cuốn thành những cái nem vừa ăn. Cho dầu vào chảo đun nóng, cho nem vào chiên vàng đều là xong.CHÂN GIÒ NẤU GIẢ CẦY
Chân giò làm sạch, đem thui cháy xém rồi rửa lại lần nữa. Chặt miếng vừa ăn, ướp chân giò với sả băm nhỏ, giềng giã nhỏ, nước mắm, mắm tôm, chút mẻ và nghệ tươi giã nhỏ lọc lấy nước khoảng 15 phút cho ngấm. Cho dầu ăn vào nồi, cho chân giò vào xào cho săn, cho nước xâm xấp mặt chân giò rồi ninh cho mềm. Nêm nếm lại gia vị cho vừa, bày ra đĩa ăn nóng.Món phụ: SU HÀO XÀO TRỨNG
Su hào gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi. Đun nóng dầu rồi cho su hào vào xào chín tới. Trứng gà đánh tan, từ từ cho vào chảo, vừa đổ vừa đảo đều. Đến khi thấy trứng chín, rắc thêm chút hành lá vào rồi tắt bếp là xong.CANH RAU NGÓT THỊT BẰM
Rau ngót tuốt lá, rửa sạch. Thịt vai xay nhỏ, ướp chút bột canh. Xào chín thịt rồi cho một bát to nước vào đun sôi. Cho rau ngót vào đun chín nhừ là xong.
Bữa cơm tối gồm có những món ăn:
- Nem rán
- Chân giò nấu giả cầy
- Su hào xào trứng
- Canh rau ngót thịt bằm
Món chính: NEM RÁN
Nhân nem gồm thịt vai xay nhỏ, tôm bóc vỏ thái nhỏ, miến, mộc nhĩ, hành tây, hạt tiêu, hành lá, cà rốt thái nhỏ, trứng gà trộn thật đều. Dùng bánh đa nem cuốn thành những cái nem vừa ăn. Cho dầu vào chảo đun nóng, cho nem vào chiên vàng đều là xong.
CHÂN GIÒ NẤU GIẢ CẦY
Chân giò làm sạch, đem thui cháy xém rồi rửa lại lần nữa. Chặt miếng vừa ăn, ướp chân giò với sả băm nhỏ, giềng giã nhỏ, nước mắm, mắm tôm, chút mẻ và nghệ tươi giã nhỏ lọc lấy nước khoảng 15 phút cho ngấm. Cho dầu ăn vào nồi, cho chân giò vào xào cho săn, cho nước xâm xấp mặt chân giò rồi ninh cho mềm. Nêm nếm lại gia vị cho vừa, bày ra đĩa ăn nóng.
Món phụ: SU HÀO XÀO TRỨNG
Su hào gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi. Đun nóng dầu rồi cho su hào vào xào chín tới. Trứng gà đánh tan, từ từ cho vào chảo, vừa đổ vừa đảo đều. Đến khi thấy trứng chín, rắc thêm chút hành lá vào rồi tắt bếp là xong.
CANH RAU NGÓT THỊT BẰM
Rau ngót tuốt lá, rửa sạch. Thịt vai xay nhỏ, ướp chút bột canh. Xào chín thịt rồi cho một bát to nước vào đun sôi. Cho rau ngót vào đun chín nhừ là xong.