Nàng mẫu có "gò má cao nhất thế giới" tiêm filter suốt 4 năm

Anastasia Pokreshchuk chăm chỉ tiêm filter suốt 4 năm và chưa có ý định dừng lại.

Nhắc đến Anastasia Pokreshchuk, dân mạng lại nghĩ ngay đến cô người mẫu có đôi gò má "cao ngất ngưỡng". Được biết, Anastasia đã chi mạnh số tiền hơn ra hơn 2.000 USD (gần 50 triệu đồng) để tiêm filter vào hai má suốt bốn năm nay. Cũng vì thế, cô gái đến từ Ukraine này đã trở thành nàng mẫu có gò má "cao nhất thế giới".
Đầu tư kinh phí lớn để làm đẹp nhưng Anastasia lại hứng chịu không ít "gạch đá", thay vì những lời khen. Bởi cô đã "chăm chỉ" tiêm filter và đụng chạm dao kéo đến nỗi gương mặt dần trở nên dị dạng.
Tuy nhiên, Anastasia vẫn chưa có ý định dừng lại. Gu thẩm mỹ kì lạ của cô nàng làm dân mạng ngán ngẩm.
Nang mau co
Anastasia Pokreshchuk là người mẫu có gò má "cao nhất thế giới".
''Có thể các bạn nghĩ chúng quá to nhưng với tôi nó còn bé lắm, chắc sẽ phải tút tát lại sớm thôi'', người mẫu cho biết.
Không chỉ bơm má, Anastasia còn chỉnh môi, khóe miệng. Cô cũng tiêm thêm botox vào trán, cằm và 2 bên quai hàm để tạo hình. Đường nét ngày nào bị thay thế hoàn toàn nhưng Anastasia vô cùng tự tin với gương mặt hiện có.
''Tôi yêu chúng, tôi luôn muốn khuôn mặt phải như ý mình và tôi hài lòng với điều đó. Tôi cũng tự chích nhiều nơi trên mặt. Nhiều người bảo tôi là thứ dở hơi xấu xí và nên tự sát đi. Tôi chỉ cười và bỏ qua thôi'', Anastasia chia sẻ.
Trên thực tế, Anastasia không thể nhớ nỗi số lần mình đã tiêm và phẫu thuật thẫm mỹ trên gương mặt. Đáng nói là cô nàng cực kì tự tin, thường xuyên khoe ảnh trên Instagram. Đến nay có đến 220.000 người đang theo dõi Anastasia.
Nang mau co
Cách đây ít lâu, Anastasia xuất hiện trên một show truyền hình. Người mẫu Ukraine thừa nhận ngày trước mình đã nóng vội trong việc chỉnh trang nhan sắc. Cô nàng cũng xin sự tư vấn từ bác sĩ, đăng kí học làm đẹp bài bản để có được vẻ ngoài ưng ý.
Xem hình ảnh trước "dao kéo" của Anastasia, phần lớn dân mạng tỏ ra tiếc nuối ngoại hình cũ của cô. Vì Anastasia vốn sở hữu gương mặt lôi cuốn, mắt to, mũi cao, môi mọng. Tuy nhiên, gu thẩm mỹ có "1-0-2" đã thôi thúc nàng mẫu lựa chọn thay đổi.
"Dù ai nói ngả nói nghiêng", Anastasia vẫn sẽ kiên trì với con đường làm đẹp này, mong muốn đôi gò má cao hơn, to hơn nữa.
Theo Ngọc Ngân / SaoStar

>> xem thêm

Bình luận(0)