Rau dền là loại rau trường thọ, bổ hơn thịt nhưng nhiều người lại không biết. Loại rau bổ dưỡng này chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thành phần sắt trong rau dền chiếm hàm lượng khá cao nên có lợi cho bệnh nhân thiếu máu.Một số món ăn với rau dền dễ làm như: rau dền xào tỏi, rau dền xào nấm rơm, canh rau dền nấu tôm, canh cua rau dền, canh rau dền nấu khoai,...Ngoài rau dền, giá đỗ cũng là loại thực phẩm giá rẻ, bổ dưỡng ngang ngửa thịt.Ăn nhiều giá đỗ giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể, ngăn ngừa quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ. Giá đỗ còn chứa một lượng lớn vitamin và khoáng chất giúp bảo vệ mạch máu, giúp máu lưu thông trơn tru hơn.Từ giá đỗ, người nội trợ có thể chế thành nhiều món ăn như: giá đỗ xào thịt, canh đậu phụ giá đỗ, canh giá đỗ cà chua, giá đỗ xào tiết lợn,...Rau hẹ không chỉ được dùng nhiều trong các món ăn…, mà còn là cây thuốc chữa được nhiều bệnh.Lá hẹ được mệnh danh là rau của thận, giúp nuôi dưỡng và thúc đẩy tiêu hóa. Loại rau này cũng chứa nhiều vitamin và chất xơ thô, có tác dụng trị táo bón, ngăn ngừa ung thư ruột kết.Các món ngon từ hẹ được nhiều người yêu thích như: canh hẹ nấu trứng, thịt bò xào bông hẹ, bánh hẹ chiên,...Nấm hương được ví như "vua của các loại nấm" bởi ăn được, có thể dùng làm thuốc, toàn thân đều quý giá.Nấm hương tăng cường hệ thống miễn dịch, làm giảm các khối u và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.Nấm hương được biến tấu thành nhiều món hấp dẫn như: gà xào nấm hương, mực xào nấm hương, chả cua nấm hương,...Xem video: Khóc thét với những món ăn được tạo hình vô cùng “độc lạ”
Rau dền là loại rau trường thọ, bổ hơn thịt nhưng nhiều người lại không biết.
Loại rau bổ dưỡng này chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thành phần sắt trong rau dền chiếm hàm lượng khá cao nên có lợi cho bệnh nhân thiếu máu.
Một số món ăn với rau dền dễ làm như: rau dền xào tỏi, rau dền xào nấm rơm, canh rau dền nấu tôm, canh cua rau dền, canh rau dền nấu khoai,...
Ngoài rau dền, giá đỗ cũng là loại thực phẩm giá rẻ, bổ dưỡng ngang ngửa thịt.
Ăn nhiều giá đỗ giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể, ngăn ngừa quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ. Giá đỗ còn chứa một lượng lớn vitamin và khoáng chất giúp bảo vệ mạch máu, giúp máu lưu thông trơn tru hơn.
Từ giá đỗ, người nội trợ có thể chế thành nhiều món ăn như: giá đỗ xào thịt, canh đậu phụ giá đỗ, canh giá đỗ cà chua, giá đỗ xào tiết lợn,...
Rau hẹ không chỉ được dùng nhiều trong các món ăn…, mà còn là cây thuốc chữa được nhiều bệnh.
Lá hẹ được mệnh danh là rau của thận, giúp nuôi dưỡng và thúc đẩy tiêu hóa. Loại rau này cũng chứa nhiều vitamin và chất xơ thô, có tác dụng trị táo bón, ngăn ngừa ung thư ruột kết.
Các món ngon từ hẹ được nhiều người yêu thích như: canh hẹ nấu trứng, thịt bò xào bông hẹ, bánh hẹ chiên,...
Nấm hương được ví như "vua của các loại nấm" bởi ăn được, có thể dùng làm thuốc, toàn thân đều quý giá.
Nấm hương tăng cường hệ thống miễn dịch, làm giảm các khối u và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Nấm hương được biến tấu thành nhiều món hấp dẫn như: gà xào nấm hương, mực xào nấm hương, chả cua nấm hương,...