Còn theo Đông y, ăn nhiều thịt vịt sau ngày đông chí có thể giúp xua tan cảm lạnh, làm ấm cơ thể, bồi bổ âm khí và bổ sung những phần thiếu hụt.
Loại hạt này được mệnh danh là "vua ngàn quả", thu hoạch vào mùa thu đông.
Cà tím rất giàu chất xơ và chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, có một số người không nên tiêu thụ quá nhiều.
Loại thịt này phù hợp cho trẻ nhỏ đang phát triển và người già bị suy yếu sức khỏe.
Người trung niên và cao tuổi nên ăn nhiều món rau nhơn nhớt này sẽ giúp bổ sung canxi để tăng cường thể lực.
Từ thời xa xưa, loại rau này thường được chế biến món ăn dâng lên hoàng đế vì hương vị và mùi thơm độc đáo.
Khoai tây chứa hàm lượng vitamin C rất cao, giúp tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể trước những tác nhân gây bệnh từ môi trường.
Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, việc sử dụng lá chuối thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe tổng thể và phòng ngừa bệnh tật.
Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, hạnh phúc gia đình mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nam giới.
Những món ăn tốt cho đàn ông giúp nâng cao thể chất, cải thiện sinh lý, nên tẩm bổ thường xuyên.
Trong ngao chứa vitamin B12 đặc biệt tốt cho trí nhớ và vitamin C giúp làm lành vết thương. Ngoài ra, loại thịt này có nhiều dưỡng chất quan trọng như sắt, kali, canxi...
Omega 3 bên trong loại cá này có tác dụng giảm mỡ máu, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa đột quỵ...
Một số loại rau củ quả tiềm ẩn nguy cơ nhiễm ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người.
Loại rau dại này rất giàu chất dinh dưỡng, có vị thơm ngon, tác dụng bổ âm và làm khô phổi, làm ẩm ruột và nhuận tràng, đồng thời có thể tăng cường khả năng chống nhiễm trùng của...
Trong loại quả này có rất nhiều dưỡng chất có lợi đối với làn da.
Hạt sen được xem là nguồn cung cấp dưỡng chất tuyệt vời, mang nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng một số nhóm người cần hạn chế sử dụng.
Axit béo Omega-3 là chất béo không bão hòa có vai trò quan trọng trong hoạt động của não bộ, giúp giảm viêm trong cơ thể, giảm nguy cơ bệnh tim mạch và các vấn đề về tim khác.
Chế độ ăn tốt cho tuyến giáp không chỉ cần iốt, selen và vitamin D mà cần cả thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, các dưỡng chất cần thiết khác.
Nấm mộc nhĩ là nguồn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng cho cơ thể.
Lá ớt tươi và bột lá ớt chứa cùng một lượng vitamin (A, B và C), khoáng chất (natri, canxi, sắt) và chất xơ... có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm khả năng điều trị ung thư...