Làm sao để biết chàng đang giả vờ thích bạn?

Liệu chàng trai mà bạn đang yêu có thật lòng với bạn hay không? Dưới đây là những dấu hiệu chính xác để bạn nhận biết tình cảm của chàng.
 

Không có cử chỉ tiếp xúc thân mật với bạn
Người có tình cảm thật sự với bạn chắc chắn sẽ khó có thể kiềm lòng mỗi khi đứng trước người mình yêu. Do đó, nếu bạn nhận thấy chàng thỉnh thoảng hay giả vờ đụng trúng bạn, vuốt tóc bạn, nhìn thật sâu vào đôi mắt của bạn... thì điều đó chứng tỏ anh ấy rất thích bạn. Còn ngược lại, thì rõ ràng là chàng chưa dành nhiều tình cảm cho bạn.
Quan tâm đến sở thích của bạn
Anh ấy sẽ quan tâm đến những lĩnh vực mà bạn hay theo dõi, cũng như những sở thích cá nhân đời thường. Ví dụ, bạn không thích ăn hành, bạn sợ ăn cay, bạn thích du lịch ở vùng biển hơn vùng núi, bạn yêu bơi lội... Anh ấy đều ghi nhớ tất cả bởi vì anh ấy yêu bạn.
Lam sao de biet chang dang gia vo thich ban?
Ảnh minh họa. Nguồn internet. 
Muốn gặp gỡ gia đình và bạn bè của bạn
Gặp gỡ gia đình người yêu là một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ. Nếu bạn trai của bạn chủ động đòi gặp gỡ bố mẹ, đó là dấu hiệu chắc anh ấy thật lòng yêu bạn, là lời khẳng định tình cảm mà anh ấy dành cho bạn.
Luôn cùng bạn ăn mừng chiến thắng
Người đàn ông luôn muốn cùng bạn ăn mừng những thành công mà bạn đạt được chính là người bạn cần giữ thật chặt.
Không bao giờ gọi điện hay nhắn tin cho bạn trước
Dù tin hay không thì nếu một người đàn ông quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để liên lạc với bạn mọi lúc. Anh ấy sẽ nhắn tin, gọi điện hoặc tìm những cách để giao tiếp với bạn thường xuyên hơn.
Còn nếu anh ấy không bao giờ gọi điện và nhắn tin cho bạn ngay cả khi không bận rộn hoặc có thời gian rảnh thì đây có thể là một dấu hiệu người ấy không thích bạn. Anh ấy có thể không gọi điện lại sau khi bị lỡ cuộc gọi hoặc không trả lời tin nhắn của bạn.
Cho dù chàng đã trải qua một ngày vô cùng mệt mỏi, nhưng chỉ cần là bạn nhờ giúp đỡ, anh ấy sẽ không quản đường xa mà đến ngay bên bạn. Đó chính là cách mà anh ấy thể hiện tình yêu của mình trước bạn.
Nhắc đến những người con gái khác trước mặt bạn
Bạn thấy anh ấy nhắc đến những người phụ nữ khác ngay cả khi ở bên bạn. Không những thế, chàng còn hỏi bạn lời khuyên về việc hẹn hò với phụ nữ. Hoặc anh ấy hỏi bạn liệu những người bạn gái của bạn có thích anh ấy hay không.
Chàng hỏi bạn cách làm thế nào để gây ấn tượng với bạn bè của bạn hoặc liệu bạn có thể giới thiệu chàng với họ. Chàng nhắc đến việc chàng bị hấp dẫn bởi một trong những những người bạn của bạn và muốn đưa cô ấy đi uống cà phê hoặc ăn tối.
Không bao giờ ghen tị với những người bạn khác giới của bạn
Nếu một người đàn ông thích bạn, anh ấy thường sẽ cảm thấy ghen với những người bạn khác giới của bạn. Chàng có thể không thích một số người bạn khác giới của bạn nhưng nếu chàng không ghen tị một chút nào thậm chí khi bạn nhắc đến người đàn ông khác thì chắc chắn có điều gì đó không ổn.
Chàng không để tâm khi bạn nói sẽ đi xem phim một người bạn khác giới hoặc bạn được một người bạn khác giới mời ăn tối. Chàng dường như vẫn ổn và sẽ không muốn hỏi thăm về người đó.
Không muốn nói về đời tư và tương lai của bản thân
Khi một người đàn ông quan tâm đến bạn, anh ấy thường kể cho bạn về đời tư và các kế hoạch trong tương lai của anh ấy. Anh ấy sẽ để cho bạn biết cuộc sống của anh ấy sẽ như thế nào và anh ấy đang trải qua những thử thách và vấn đề gì cũng như để cho bạn biết mục tiêu và ước mơ của anh ấy là gì.
Bởi anh ấy xem bạn là người quan trọng trong cuộc đời mình và muốn bạn biết nhiều hơn về anh ấy. Nhưng nếu người đàn ông của bạn không muốn chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến cuộc sống và tương lai của họ thì đây có thể là một dấu hiệu chàng không thích bạn. Dù bạn có cố gắng nói về đời tư của anh ấy, anh ấy sẽ đổi chủ đề và thể hiện sự quan tâm ít nhất đến việc này.
Tán tỉnh phụ nữ khác
Nếu anh ấy từng gây ấn tượng với bạn bằng kỹ năng tán tính và vẻ ngoài lôi cuốn thì bạn cần để ý đế lối cư xử của chàng. Hãy tìm hiểu xem liệu chàng có đang tán tỉnh phụ nữ khác không. Có nguy cơ chàng không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để tán tỉnh họ.
Anh ấy có thể tán tỉnh họ ngay cả khi có mặt bạn và sẽ xem đây chỉ là một hành vi đùa giỡn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, anh ấy có thể có những ý đồ khác. Anh ấy có thể không thích bạn nên đang tán tỉnh người khác.
Theo BP/Báo Dân sinh

>> xem thêm

Bình luận(0)