Kỷ niệm 10 năm kết hôn nhưng chồng bên bồ kỷ niệm 1 tháng

Về phần ả bồ, ả cũng tinh vi lắm khi nhận ra ngày kỷ niệm của tình nhân và vợ là ngày nào. Bởi vậy ả nghĩ ngay ra một kế, nũng nịu đòi Đức làm một bữa kỷ niệm tròn 1 tháng yêu nhau và đưa ra yêu sách muốn có một chiếc nhẫn kim cương tiền tỉ.

Đức ngồi trong phòng lẳng lặng hút điếu thuốc còn dở, trên sàn nhà vung vãi đầy lon bia, đồ nhậu mà thật ra là anh có ăn mấy đâu cứ uống rồi lại hút- hút rồi lại uống.

Điện thoại cả đêm không lúc nào được nghỉ bởi ả bồ hết gọi rồi lại nhắn tin cho đến khi sập nguồn thì thôi. Nhưng lúc này thì Đức có cần gì nữa đâu vì gia đình anh bây giờ đã tan nát, vợ con anh đã bỏ đi đến một nơi khác, còn Đức bơ vơ ở lại ân hận tột cùng.

Cũng chỉ vì sự ham vui bất ngờ, một phút giây say nắng cái đẹp của người con gái trẻ tuổi để rồi hắn u mê quên cả vợ con, để chạy theo tán tỉnh rồi đắm chìm sự quyến rũ của cô bồ.

 

Ky niem 10 nam ket hon nhung chong ben bo ky niem 1 thang

Ảnh minh họa 

 

Đức thầm chê vợ mình già nua xấu xí mà quên mất rằng, vợ mình cũng từng đẹp không kém gì bồ bây giờ, chỉ là trải qua 2 lần sinh nở thì có người phụ nữ nào có thể giữ được nét đẹp thanh xuân mãi mãi.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ Đức háo hức từ đầu tuần chờ đến ngày hắn sẽ về nhà ăn bữa cơm ấm úng của gia đình, điều mà đối với những gia đình khác là điều bình thường nhưng đối với cô lại là một điều xa xỉ. Bởi vì Đức lúc nào cũng bận rộn đi sớm về khuya.

Về phần ả bồ, ả cũng tinh vi lắm khi nhận ra ngày kỷ niệm của tình nhân và vợ là ngày nào. Bởi vậy ả nghĩ ngay ra một kế, nũng nịu đòi Đức làm một bữa kỷ niệm tròn 1 tháng yêu nhau và đưa ra yêu sách muốn có một chiếc nhẫn kim cương tiền tỉ.

Nhưng khổ nỗi lúc này Đức mải đắm chìm trong tình yêu với nhân tình nên có nào đoái hoài đến vợ con. Để rồi ngày hôm đó Đức lạnh lùng tắt nguồn máy điện thoại, để cho vợ chờ mòn mỏi bên mâm cơm lạnh ngắt.

Hôm đó, vợ Đức đã tất bật chuẩn bị từ sáng những món mà chồng thích nhất, mâm cơm đầy ắp thức ăn và cả chiếc bánh sinh nhật do chính tay cô tự làm.

Nhưng cuối cùng, Đức vẫn như ngày thường, bỏ rơi vợ trong chính căn nhà to vật vã nhưng lạnh lẽo, anh quên lời hứa năm xưa với vợ " cả đời nay, anh sẽ làm tất cả để em được hạnh phúc"

Bất ngờ điện thoại vang lên tin nhắn của dãy số lạ " cô đến ngay quán cafe Hương Quỳnh 122 Bà Triệu, chồng cô đang ở với người con gái rất xinh đẹp".

Cô lập tức gọi lại cho chồng thì vẫn thấy thuê bao, nóng ruột quá nên vôi vàng gọi taxi đến địa chỉ đó. Vừa bươc vào cô đa nhìn thấy bóng dáng chồng nổi bật cuối phòng, hắn mặc chiếc áo sơ mi đen cùng ton với chiếc váy đen của ả bồ ngồi đối diện.

Cả 2 thích thú cười đưa tình với nhau, bàn tay ả lấp lánh chiếc nhẫn kim cương như hàng ngàn mũi dâ cứa vào tim cô, cô đau đến mức không thở được.

Cô vẫn kiên nhẫn ngồi chờ họ suốt 1 tiếng sau đó lại lẳng lặng đi theo sau cho đến khi nhìn thấy cả 2 tình tứ bước vào khách sạn. Bây giờ thì kết thúc thật rồi, dù cho có yêu chồng đến đâu thì cô cũng không bao giờ chấp nhận được việc chồng mình phản bội.

Sáng hôm sau, Đức sảng khoái về nhà thì căn nhà trống vắng, vợ con Đức đã dọn đi rồi, trên bàn chỉ còn lá đơn xin ly hôn đẫm nước mắt của vợ.

Từ đó trở đi, Đức không còn cơ hội tìm được vợ con mình nữa, dù cho anh có ăn năn hối hận thế nào cũng không thể nào níu kéo được người vợ tào khang của mình được nữa.

 
Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)