Khung giờ bạn uống trà giúp giảm cân, kéo dài tuổi thọ

Trà xanh chứa nhiều khoáng chất, chất chống oxy hóa.. rất tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa, và giúp bạn giảm cân nhanh.

Uống trà lúc 10 giờ sáng

Nhiều người thường có thói quen uống trà vào buổi sáng sau khi sử dụng bữa sáng. Nhưng đây là một thói quen không tốt cho sức khỏe làm ảnh hưởng tới gan và hệ tiêu hóa. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì bạn nên uống trà xanh vào buổi sáng từ 10 - 11 giờ hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 2-3 giờ đồng hồ. Khi bạn uống vào thời gian này sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn giúp bạn đốt cháy mỡ thừa giúp bạn giảm cân nhanh.

Uống trà xanh giữa các bữa ăn

Nếu bạn muốn uống trà giúp giảm cân bạn hãy uống trà ở thời điểm giữa các bữa ăn. Một trong những cách uống trà tốt cho sức khỏe của bạn là tốt nhất bạn nên uống trà xanh trước hoặc sau hai giờ trước khi ăn để tối đa hóa lượng chất dinh dưỡng của bạn, tốt cho quá trình trình hấp thu sắt và giúp cho bạn đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể tốt nhất.

Khung gio ban uong tra giup giam can, keo dai tuoi tho

Uống trà xanh trước khi tập luyện thể dục

Uống trà xanh trước khi tập luyện

Theo các chuyên gia dinh dưỡng nếu bạn muốn uống nước trà tốt cho sức khỏe thì đừng quen uống trước khi tập luyện. Nguyên nhân là khi bạn uống trà xanh có thể giúp đốt cháy nhiều chất béo giúp giảm cân nhanh. Trong thành phần của trà xanh có chứa chất caffeine tăng cường năng lượng sẽ giúp bạn tập thể dục trong một thời gian dài hơn, dễ dàng tập được những bài tập nặng.

Uống trà xanh hai giờ trước khi đi ngủ

Trong trà có chứa thành phần caffein là một chất kích thích dễ gây mất ngủ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, bạn nên uống nước trà trước khi ngủ khoảng 2-3 giờ đồng hồ và uống với hàm lượng vừa đủ sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Thành phần trà sẽ giúp tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể giúp cho bạn tiêu hóa thức ăn tốt hơn, giúp cân hiệu quả.

Khung gio ban uong tra giup giam can, keo dai tuoi tho-Hinh-2

Bạn nên uống trà xanh giữa các bữa ăn

Uống bao nhiều trà là đủ?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng bạn nên 2-3 tách trà xanh mỗi ngày hoặc từ 100 đến 750 mg chiết xuất trà xanh mỗi ngày sẽ tốt cho s

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)